ตำรวจเซ็กส์ซาดิส นิยายอ่านแล้วควยแข็งอ่านที่ไรเงี่ยนทุกที

สำหรับโพสต์รูปทั่วไป รูปเซ็กซี่(ไม่เห็นจู๋) รูปนายแบบ และรูปอื่นๆ ที่คุณต้องการแบ่งปันให้เพื่อนๆในบอร์ดชม

Moderator: ปืน

ภาพประจำตัวสมาชิก
atom
โพสต์: 220
ลงทะเบียนเมื่อ: 23 พ.ค. 2011, 14:41
ติดต่อ:

Re: ตำรวจเซ็กส์ซาดิส นิยายอ่านแล้วควยแข็งอ่านที่ไรเงี่ยนทุกที

โพสต์โดย atom » 09 ธ.ค. 2016, 08:20

30.......เสียงแส้หนังที่ไอ้แมนตวัดฟาดที่แผ่นหลังบนร่างเปลือยเปล่าของชายหนุ่มดังอยู่เป็นระยะ เข้มนิ่วหน้าแสดงความเจ็บปวดทุกครั้งที่ถูกแส้กระทบโดน เขากัดฟ้นแน่นแววตาไม่ยอมจำนน ชายหนุ่มกำมือแน่นและเกร็งลำตัวและแขนทั้งสองที่ถูกโซ่ขึงแยกออกจากกันทุกครั้งที่แส้ฟาดโดนแผ่นหลังกว้างนั้น เพื่อให้บรรเทาความเจ็บปวด

“ใครใช้ให้มึงมาสอดแนมบ้านกู” ไอ้แมนตะคอกถามเสียงดัง แต่เข้มยังคงไม่ปริปากใดๆ ไอ้แมนหน้าแดงด้วยความโกรธที่เพิ่มขึ้นตามลำดับ มันกระหน่ำโบยชายหนุ่ม จนร่างแข็งแรงกล้ามมัดสมส่วนที่ยืนหลังตรงอย่างทรนงเริ่มทรุดห้อยตัวลงด้วยความเจ็บปวดและอ่อนแรง แต่ก็ยังคงไม่มีคำพูดใดหลุดออกมาจากปากชายหนุ่ม

“มึงไม่ยอมพูดใช่ไหม๊” ไอ้แมนขบกรามพูดเสียงเฮียมเกรียม ใบหน้าเข้มยังคงนิ่งเฉย มันสั่งลูกน้องให้จุดเทียนมาให้แล้วค่อยๆ ลนไปที่ไรขนบนแขนที่ถูกโซ่ขึงล่ามอยู่นั้น เข้มนิ่วหน้าด้วยความแสบร้อน ไอ้แมนค่อยๆ ไล่เทียนลนไปตามแขนไปจนถึงมัดกล้ามได้รูปที่ต้นแขน เส้นขนที่ไฟลนผ่านไหม้ขดตัวและส่งกลิ่นเหม็นไหม้ มันเลื่อนไฟไปลนที่ใต้รักแร้ซึ่งมีไรขนขึ้นอยู่ประปราย เข้มเม้มปากบิดตัวด้วยความเจ็บปวด ไอ้แมนเลื่อนไปลนไฟที่แขนอีกข้างมาจนถึงรักแร้ มันรู้สึกสะใจที่เหยื่อของมันยังคงอดทนกับการทรมานได้เป็นอย่างดี

มันสั่งให้ลูกน้องปลดโซ่ให้เข้ม แล้วพาไปนั่งบนเก้าอี้เหล็กและใส่กุญแจไพล่หลังติดกับพนักเก้าอี้นั้น ไอ้แมนราดน้ำไปทั่วลำตัวเปลือยเปล่าของเขา ก่อนลากเก้าอี้มานั่งลงประจัญอยู่ข้างหน้า เข้มสูดลมหายใจลึกมองดูด้วยไม่รู้ว่ามันจะเล่นงานเขาอย่างไรต่อไป เขาพยายามไม่แสดงความหวาดหวั่นออกมาให้พวกมันเห็น

ลูกน้องมันเข็นหม้อแปลงไฟฟ้าที่ต่อพ่วงกับแบ๊ตเตอรี่ลูกขนาดย่อมเข้ามา ไอ้แมนหยิบตัวหนีบที่ต่อขั้วแบ๊ตเตอรี่ทั้งสองข้างขึ้นมา มันหนีบไปที่หัวนมสีคล้ำทั้งสองข้างของชายหนุ่ม เข้มหน้าตาเหยเกด้วยความเจ็บที่หัวนม ไอ้แมนยิ้มอย่างคนเป็นโรคจิตก่อนจะหันไปเปิดสวิทซ์

“อ๊ากกกกกกกกกกก” เข้มร้องออกมาด้วยความเจ็บปวด เขารู้สึกเจ็บจี๊ดเหมือนโดนเข็มทิ่มไปทั่วทั้งตัว ไอ้แมนบิดปุ่มเร่งความแรงของกระแสไฟฟ้ามากขึ้น ร่างเปลือยเปล่าที่เปียกน้ำถูกไฟช๊อตจนสั่นสะท้าน ผ่านไปซักพักไอ้แมนจึงปิดสวิทซ์ลง เข้มเหนื่อยหอบด้วยความปวดร้าวระบม ดูเหมือนไอ้แมนจะอารมณ์ดีขึ้นที่สามารถสร้างความเจ็บปวดจนชายหนุ่มร้องออกมาด้วยความเจ็บปวดได้สำเร็จ

หญิงสาวเดินถือถาดใส่โถแก้วต้มกาแฟมาเสริฟให้ไอ้แมน ควันร้อนกรุ่นจากโถต้มกาแฟที่วางไว้นั้น ทำให้มันชะงักเหมือนจะนึกอะไรขึ้นมาได้ รอยยิ้มชั่วร้ายปรากฏขึ้นบนใบหน้า มันหันไปกระซิบอะไรบางอย่างกับหญิงสาว หล่อนยิ้มอย่างยั่วยวนก่อนจะเดินเอาผ้าไปซับหน้าตาที่ชุ่มไปด้วยเหงื่อของเข้ม เขาเบี่ยงหน้าหนีอย่างหมางเมิน เธอบรรจงถอดตัวหนีบออกจากหัวนมของชายหนุ่ม

หญิงสาวนั่งคร่อมบนตักเปลือยเปล่าของเข้ม เข้มมีสีหน้าตกใจก่อนที่ริมฝีปากของเขาจะถูกหญิงสาวจูบลงมา เข้มพยายามเบือนหน้าไม่ให้เธอจูบได้ หญิงสาวก่ายกอดรอบคอของเขา พร้อมกับซอกไซ้ไปที่ใบหูและซอกคอ กลิ่นกายของเข้มที่ชุ่มไปด้วยเหงื่อและสภาพร่างกายสมส่วนเปลือยเปล่าที่ถูกใส่กุญแจมือไพล่หลังเร้าให้หญิงสาวเกิดอารมณ์ที่จะลุยเร้าชายหนุ่มมากขึ้น

เธอโลมไล้ริมฝีปากไปทั่วแผงอกกว้างก่อนจะขย้ำกัดที่มัดกล้ามอย่างแรง เข้มร้องครางด้วยความเจ็บ เขาพยายามข่มอารมณ์ไม่ให้คล้อยตามการยั่วยวนของหญิงสาว หญิงสาวเลื่อนตัวมาดูดเม้มและขบลงไปเบาๆที่ปลายติ่งหัวนมสีคล้ำของเขา ชายหนุ่มเผลอตัวครางด้วยความเสียวซ่าน แท่งทวนของเขาในตอนนี้เริ่มขยายตัวแข็งชี้ชันขึ้น หญิงสาวเห็นดังนั้นก็ก้มตัวไปลิ้มรสแท่งความเป็นชายของเข้มอย่างกระหาย ลำควยที่ยิ่งแข็งเกร็งขยายตัวโด่พองในอุ้งปากของหญิงสาวที่รูดดูดเค้นอย่างเมามัน อารมณ์ที่ถูกกระตุ้นจนพุ่งสูงขึ้นของเข้มยิ่งทำให้ลำควยของเขาขยายขมึงเกร็งโด่ชี้ชันด้วยแข็งตัวอย่างเต็มที่ เข้มครางครวญอย่างจวนเจียนจะถึงจุดสุดยอด ทันใดนั้นไอ้แมนก็ถือโถแก้วต้มกาแฟที่ยังคงมีกาแฟควันร้อนกรุ่นอยู่เต็มโถเข้ามา แล้วจับท่อนลำที่ขยายแข็งตัวเต็มที่ของเข้มจุ่มลงไปในโถกาแฟ

“อ๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก” เข้มดิ้นพราดสุดตัวด้วยความเจ็บปวดอย่างแสนสาหัส ไอ้แมนจับลำควยของชายหนุ่มแช่ในโถกาแฟอยู่ครู่ใหญ่ๆก่อนจะเอาออก ตัวของเข้มสั่นเทาด้วยความปวดร้อนที่คงอยู่ ดุ้นท่อนลำของเขาในตอนนี้มีสีแดงเข้มและยังคงมีควันกรุ่นบางเบาด้วยความร้อน

“ฮ่าๆๆๆๆๆ ในที่สุด กูก็รู้ว่ามึงคือใคร พวกมึงนี่ควยใหญ่กันทั้งตระกูลเลยนะ” ไอ้แมนเดินเข้ามาประชิดตัวเข้มมันเอื้อมมือไปคว้าควยใหญ่ของเขาไว้ในกำมือ แล้วหัวเราะเสียงดังก่อนจะหันไปบอกกับเข้มพร้อมกับรอยยิ้มชั่วร้าย หลังจากที่ลุกสมุนคนหนึ่งเดินเข้ามากระซิบบอกข่าว จากที่มันใช้ให้เอารูปถ่ายของเข้มไปสืบหาข่าวจนล่วงรู้ความเป็นมาของเขา

ภาพประจำตัวสมาชิก
atom
โพสต์: 220
ลงทะเบียนเมื่อ: 23 พ.ค. 2011, 14:41
ติดต่อ:

Re: ตำรวจเซ็กส์ซาดิส นิยายอ่านแล้วควยแข็งอ่านที่ไรเงี่ยนทุกที

โพสต์โดย atom » 11 ม.ค. 2017, 00:06

31.......พวกไอ้แมนคุมตัวเข้มไปที่โรงงานร้างของไอ้เอก ดูเหมือนว่าพวกมันจะนัดชุมนุมรอกันอยู่แล้ว พวกมันราวสามสิบคนทุกคนยืนเปลือยกาย โดยมีหน้าคลุมหน้าไว้เพียงชิ้นเดียว พวกมันหันมามองเข้มซึ่งถูกคุมตัวเดินเปลือยเปล่าเข้ามาเป็นตาเดียวกัน มือสองข้างถูกกุญแจมือใส่ไว้ข้างหลัง ส่วนขาทั้งสองข้างของเขาถูกใส่ตรวนไว้อย่างแน่นหนา

เมื่อเดินถึงกลางห้อง เข้มตกตะลึงแทบสิ้นสติที่เห็นลูกชายทั้งสองคนของเขา ถูกพันธนาการอยู่บนเตียงเหล็ก ในสภาพเปลือยเปล่า มีลูกบอลคาดปากเอาไว้อย่างแน่นหนา ขาทั้งสองข้างถูกโซ่ดึงรังไว้จนหัวเขาไปแนบอยู่ที่ข้างใบหู จึงทำให้บั้นท้ายของชายหนุ่มทั้งสองถูกยกลอยแบะถ่างออกจนเผยให้เห็นช่องประตูหลังสีแดงเข้มของเขาทั้งสองอย่างชัดเจน ลำควยยาวใหญ่ที่ขยายตัวแข็งโด่มีห่วงเหล็กรัดแน่นไว้ที่โคนลำ

พวกเขาถูกไอ้แมคฉีดยากระตุ้นและปั่นท่อนลำจนขยายตัวแข็งโด่ ก่อนที่จะถูกนำตัวมาที่ห้องนี้ ทั้งสองพยายามดิ้นเมื่อมองเห็นร่างกายเปลือยเปล่าของเข้มที่เดินเข้ามา สภาพของเข้มในตอนนี้ก็ดูจะไม่ต่างจากสภาพของพวกเขาทั้งสอง เขาโดนพวกมันฉีดยากระตุ้นอารมณ์เพศจนควยแข็งโด่ชูชัน
พวกมันพาเข้มมายืนอยู่ตรงกลางระหว่างโทนและนนท์ เข้มหันมองลูกชายทั้งสองด้วยความเป็นห่วง ไอ้เอกเดินเข้ามาประกาศเสียงดัง

“โชว์อันดับแรกสำหรับวันนี้เรามีแขกรับเชิญพิเศษที่ยืนควยโด่อยู่นี้แล้ว มันคือผู้หมวดเข้ม พ่อของไอ้โทนและไอ้นนท์สองหนุ่มจากกองปราบ” สิ้นเสียงที่มันประกาศ เสียงฮือฮาดังขึ้นจากกลุ่มคนที่มุงอยู่รอบๆ

“และสำหรับผู้ที่ให้ราคาประมูลสูงที่สุดในวันนี้ จะได้เป็นผู้ได้ลิ้มรสชาติน้ำว่าวสดๆจากควยใหญ่เก้านิ้วของหมวดหนุ่มสายสืบฝีมือดีจากภูธร” ไอ้เอกประกาศให้มีการประมูลน้ำควยของเข้ม เสียงแข่งประมูลดังเซ็งแซ่ไปหมด จนในที่สุดก็ได้ผู้ชนะ ไอ้เอกสั่งให้ลูกน้องเอาตัวเข้มไปนั่งบนเก้าอี้เหล็กกึ่งนั่งกึ่งเอนนอน แล้วล๊อคแขนเขาให้ชูขึ้นกางแยกออกจากกัน จากนั้นก็ล่ามขาทั้งสองข้างชี้ขึ้นด้วยโซ่ที่แขวนห้อยมาจากเพดาน เข้มหน้าแดงก่ำด้วยความอับอาย เขาไม่เคยแม้แต่จะคิดที่จะมีอะไรกับเพศเดียวกัน แต่วันนี้เขาต้องมานอนถ่างขาต่อหน้าคนหลายสิบคน

ชายหุ่นล่ำใส่หน้ากากปิดหน้าเห็นแต่แววตาหื่นกาม ตรงเข้าไปสูดดมกลิ่นตัวของเข้มตรงซอกรักแร้ที่เผยชูอยู่นั้น กลิ่นสาบเหงื่อของตำรวจหนุ่มอย่างเข้ม เร้าอารมณ์ปรารถนารุนแรง ลิ้นยาวแลบเลียไซ้ที่ซอกรักแร้อย่างกระหาย หัวนมสีคล้ำทั้งสองข้างถูกดูดเม้มพร้อมกับขบกัด ชายหนุ่มสะดุ้งตัวด้วยความสยิว บุรุษหน้ากากนั้นจูบไล้ไปทั่วลำตัวที่เต็มไปด้วยมัดกล้ามสมส่วน แล้วเลื่อนไปดูดกินท่อนลำอย่างเมามัน ผิวหนังรอบหัวหยักถูกริมฝีปากนั้นรูดลงจนสุดโคน ลำควยของเข้มเริ่มแข็งตัวขยายพองขึ้นอย่างเริ่มมีอารมณ์ มันเลื่อนตัวลงไปเลียไล้ที่ลูกอัณฑะและรอบรูทวารของเขาอย่างชำนาญ ลิ้นที่ถูกตวัดเลียเข้าไปภายในสร้างความเสียวซ่านให้แก่ชายหนุ่ม จนลำควยที่เริ่มขยายตัวพองใหญ่ขึ้นนั้นดีดตัวผึงแข็งขมึงชี้ชันขึ้นอย่างสุดจะทน

ริมฝีปากนั้นเลื่อนมาครอบลำควยแข็งชี้แล้วรูดเข้าออกอย่างรวดเร็ว ลำควยของเข้มแข็งขมึงเกร็งขึ้นทุกที เข้มใบหน้าเหยเกร้องครางอย่างมีอารมณ์ด้วยความเสียวจนเมื่อถึงจุดสุดยอด เข้มกระตุกตัวแรงฉีดรสชาติของลูกผู้ชายขาวขุ่นข้นออกมาให้ บุรุษหน้ากากดูดกลืนกินจนหมดสิ้น

ทุกสิ่งที่เกิดขึ้นอยู่ภายใต้สายตาของโทนและนนท์ที่ถูกมัดตรึงอยู่บนเตียงกลางห้อง โทนต้องทนมองดูพ่อของเขาที่ถูกพวกมันกระทำจนน้ำรักแตกกระฉูดอย่างเจ็บช้ำ และนนท์เองก็เช่นกันเขาต้องทนเห็นเข้มถูกพวกมันสำเร็จความใคร่ต่อหน้า ต่อตาโดยที่เขาทั้งสองไม่อาจจะช่วยอะไรได้ผู้เป็นพ่อได้

ไอ้เอกหันไปส่งสัญญาณให้ไอ้เฉินเอายาปลุกเซ็กมาฉีดให้เข้มอีกครั้ง มันสั่งให้เพิ่มยาให้แรงกว่าเดิมเป็นสองเท่า เพียงไม่ถึงห้านาที เข้มเริ่มมีอาการร้อนวูบวาบไปทั่วร่างกาย อารมณ์เงี่ยนพุ่งสูงขึ้นอย่างรุนแรง ควยเก้านิ้วของเขาขยายตัวตั้งโด่ขึ้นทำมุมเก้าสิบองศากับลำตัว มันตั้งตรงชีโด่เตรียมพร้อมจะทิ่มแทงทุกสิ้งที่ขวางหน้า ไอ้เอก ยิ้มอยางมีความสุขเมื่อเห็นควยของเข้มแข็งโด่ขึ้นมาอีกครั้ง มันเข้าไปกระซิบที่ข้างหูของเข้ม
“กูอยากดูมึงเย็ดลูกชาย สองคนของมึง” เข้มถึงกับอึ้งเมื่อได้ยินสิ่งที่มันต้องการให้เขาทำ เขาสายหัวทันที
“ ถ้ามึงไม่ทำ พวกกูทั้งหมดในห้องนี้จะเย็ดสดลูกมึงให้ดู” เข้มมองไปรอบๆห้องเห็นพวกมันทุกคนกำควยสาวว่าวกันจนแข็งโด่ ทุกคนแสดงอาการเงี่ยนจัดเต็มที่ เข้มต้องคิดหนัก เพราะถ้าเขาไม่เย็ดลูกชายเขาเอง สิ่งที่จะเกิดขึ้นกับโทนและนนท์อาจเลวร้ายจนเขารับไม่ได้ และเขาไม่สามารถทนยืนดูพวกมันนับสิบรุมข่มขื่นลูกชายทั้งสองคนของเขาได้ เข้มจึงพยัคหน้ารับคำสั่งมันไป ทั้งที่ใจไม่อยากทำเช่นนั้น
“โชว์สุดพิเศษสำหรับวันนี้ เป็นโชว์ที่ไม่เคยมีที่ไหนแสดงมาก่อน พ่อจะเย็ดลูกชายสองคนให้พวกเราดู” เสียง เป่าปาก..วี๊ด..ดังลั่นพร้อมกับเสียงปรบมือกึกห้องไปทั้งห้อง มันพาเข้มไปยืนที่ปลายเตียง ห่างจากบันท้ายของโทนไม่ถึงคืบ ไอเอกใช้มือจับลำควยแข็งโด่ของเข้มไปจ่อตรงปากรูทวารสีแดงของโทน มันดันก้นเข้มเป็นสัญาณให้เขาเอาหัวควยเจาะทะลวงรูตูดตำรวจหนุ่มเข้าไป เข้มจำใจกดลำควยแทรกผ่านช่องเนื้อที่ฟิตแน่นของโทน หัวถอกใหญ่บานทะโล่แทรกหัวเข้าไปในร่างโทนจนถึงคอหยักแล้วหยุดคาไว้ เข้มพยายามสอดลำควยเก้านิ้วเข้าไปอย่างนุ่มนวลด้วยกลัวว่าลูกชายจะได้รับความเจ็บปวด แต่มันไม่ทันใจไอ้เอก มันใช้ตีนถีบที่บันท้ายเข้นด้วยกำลังที่หนักหน่วงทำให้ ร่างของเข้มกระแทกลำควยทั้งดุ่น พรวดเดียวเข้าไปในรู้ทวารนั้นจนหมดสิ้น
“อ๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกก” โทนร้องลั่นเมื่อควยเก้านิ้วของผู้เป็นพ่อทะลวงเข้าไปจมมิดโคน โทนรู้สึจุกแน่นในช่องทวาร เข้มหยุดนิ่งไปนานด้วยความสงสารลูกชาย เมื่อมองเห็นโทนหลับตากัดฟันแน่น
“กระเด้าซิโว้ย เย็ดลูกมึงแรงๆ กูอยากดู ”ไอ้เอกตะหวาดเสียงดัง เมื่อเห็นเข้มหยุดนิ่งไม่กระเด้าควยเย็ดตูดลูกชายสุดหล่อ เข้มตั้งสติอีกครั้ง ถ้าเขาไม่รีบเย็ดๆให้โทนน้ำแตกโทนจะต้องเจ็บอีกนาน เขาจึงตัดสินใจใช้มือจับต้นขาที่แน่นไปด้วยมัดกล้ามของโทนไว้แล้วเริ่มขยับเอวกระแทกลำควยเข้าออก เข้าออก จากช้าๆเปลี่ยนเป็น เร็วขึ้น นี่เป็นครั้งแรงในชีวิตที่เข้มได้เย็ดประตูหลังเพศเดียวกัน เขาคิดว่าถ้ามันเป็นประตูหลังของคนอื่นที่ไม่ใช่ลูกชายของเขา คงทำให้เขามีความสุขและเสียวมากกว่านี้ เพียงคู่เดี่ยวลำควยของเข้มก็ได้สัมผัสถึงความเสียวกระสันที่เกิดขึ้นในโพงรูทวารของลูกชาย มันทำให้เขาเสียวปลายหัวควยอย่างรุนแรง โทนเองก็รู้สึกเสียวกระสันอยู่ภายในช่องสวาทอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน ถึงแม้โทนจะเคยโดนเย็ดมาแล้วแต่เขายังไม่เคยโดนควยใหญ่ขนาดใหญ่ถึงเก้านิ้วเช่นนี้ ความเสียวจึงมากมายกว่าทุกๆครั้ง ลำควยโทนที่แข็งโด่เริ่มกระตุกเป็นจังหวะ มีเสียงครางซี๊ดๆในลำคอของโทน และแล้วน้ำรักที่เก็บไว้ถูกแรงอัดภายในก็ถูกควยใหญ่กระทุ้งให้พุ่งกระฉูดออกมาอย่างมากมาย เข้มเห็นลูกชายปล่อยน้ำรักออกมา เข้าจึงฉีดน้ำว่าวขาวข้นเข้าไปในตัวเข้มมากมายเช่นกัน เข้มกดลำควยกระเด้าครั้งสุดท้ายเข้าไปจนสุดก่อนจะค่อยๆดึงไอ้เก้านิ้วออกจากช่องทวารหนักของลูกชาย ควยขนาดมโหฬารทำให้ปากรูทวารของโทนกรวงโบ๋จนหุบไม่ลง น้ำควยสีขาวของเข้มเอ้อล้นออกมาที่ปากรูและไหลย้อยลงมาบนพื้นห้อง

ก่อนที่ลำควยเข้มจะหดลงเขาถูกกระชากตัวไปที่ปลายเตียงที่มีนนท์นอนอยู่ ไอ้เอกเอามือจับควยที่ชุ่มฉ่ำไปด้วยน้ำเมือกลื่นทั้งลำจ่อตรงปากรูทวารสีแดงอมชมพูของนนท์ มันดันบั้นท้ายของเข้มให้อัดควยเข้าไปในรูนั้นอย่างแรง น้ำว่าวที่ติดอยู่ตลอดลำควยทำให้ควยทั้งลำไหลลื่นเข้าไปในรูได้อย่างง่ายดาย “อ๊ากกกกกกกกก” แต่ด้วยความใหญ่โตของลำควยผู้เป็นพ่อทำให้ลูกชายคนเล็กของเขาถึงกับตาค้างอ้าปากร้องลั่น ไอ้เฉินเอายาปลุกเซ็กส์กดปลายเข็มไปที่ฉีดน้ำยากระตุ้นต่อมเงี่ยนของเข้มให้ทำงานอีกครั้ง แล้วอารมณ์เงี่ยนของเขาก็พุ่งสูงขึ้นในทันที ลำควยที่อยู่ในช่องทวารของนนท์เริ่มพองตัวแข็งขึ้นเป็นลำดับ จนมันคับแน่นไปทั้งรู เข้มมองหน้าลูกชายสุดหล่อที่กัดฟันสายหน้าไปมาด้วยความเจ็บปวดที่โดนควยเก้านิ้วของพ่ออัดเข้ามาในรูทวาร น้ำตาเข้มเอออยู่ในเบ้าตาด้วยความสงสารลูกชายคนเล็ก แต่เขาต้องพยายามเก็บความรู้สึกขมขื่นนั้นไว้ไม่ให้พวกมันเห็น เพราะจะทำให้พวกมันสะใจที่ทำให้เขาและลูกชายเจ็บปวดทั้งกายใจ เข้มพยายามฝืนใจกระเด้าควยเย็ดลูกชายอย่างเมามันส์ จนนนท์รู้สึกถึงความเสียวกระสันต์เข้ามาแทนที่ความเจ็บ ลำควยของตำรวจหนุ่มรูปหล่อเริ่มกระตุกเป็นจังหวะจน เขาเกรงตัวกระดกก้นรับแรงกระแทกด้วยความเสียวสยิว ในที่สุดน้ำรักขาวข้นของนนท์ก็พุ่งออกจากปลายควย พร้อมกับรูทวารที่ขมิบตอดรัดลำควยใหญ่ในจังหวะเดียวกัน เข้มก็เกรงแก้มก้นกระเด้าลำควยอัดเข้าไปอย่างไม่ยั้งจนน้ำว่าวพุ่งกระฉูดใส่โพรงทวารของลูกชายคนเล็กอย่างเนืองนอง เข้มค่อยๆถอนควยออกมาจากประตูหลังของนนท์อย่างช้าๆ น้ำควยขาวข้นไหลย้อยตามออกมา ที่ปากรูและปลายควยเก้านิ้วของเขาฉ่ำเยิ้มไปด้วยน้ำกาม เข้มถูกถึงตัวให้ถอยห่างออกมาจากลูกชายทั้งสอง เขามองไปยังโทนและนนท์ที่ยังคนนอนหงายถ่างขาอ้าซ่าบันท้ายยกลอยแก้มก้นแบะกว้างด้วยมีโซ่ดึงรังไว้ จนเห็นรูตูดที่กรวงโบ๋และฉ่ำเยิ้มไปด้วยน้ำกามของเข้ม แล้วคนทั้งห้องก็สงเสียงฮือ..ฮา กันอย่างกึกก้องเมื่อ ไอ้เอก ใช้กำปั้นซ้ายและขวายัดเข้าไปในรูทวารของนายตำรวจหนุ่มทั้งสอง พร้อมๆกัน “พวกเองดู ผลงานที่พ่อมันทำกับลูกมันซิ มันเย็ดลูกชายมันซะ รูตูดหลวมจนกำปั้นกูยัดเข้าไปได้สบาย ฮ้า..ฮ้า..ฮ้า..สะใจกูชิปหาย..” เสียหัวเราะไอ้เอกและพวกมันดังกึกก้อง สามคนพ่อลูกรู้สึกอับอายจนแทบจะแทรกแผ่นดินหนี

ไอ้เอกก็สั่งให้ไอ้เฉินปล่อยเชือกอีกเส้นที่ดึงพยุงนนท์ไว้ เข้มรีบวิ่งเข้าไปและดึงเชือกไว้ไม่ให้ร่างของนนท์เลื่อนลงมา สภาพของเข้มในตอนนี้เหมือนถูกขึงกางไว้ด้วยเชือกทั้งสองด้านที่ดึงเอาไว้ แขนทั้งสองของเขาตึงสั่นเกร็งด้วยน้ำหนักตัวของโทนและนนท์ที่ถ่วงไว้ เข้มเม้มปากอย่างอดกลั้นต่อความหนักล้าที่เกิดขึ้น

ไอ้เอกถือถ้วยที่ใส่สารที่มีสีใสข้นเหนียวเหมือนกาวแป้งเปียกเข้ามาทาไปทั่วร่างเปลือยเปล่าของเข้มที่กางแขนตึงอยู่นั้น มันคลำทาไปทั่วด้วยเฉพาะอย่างยิ่งที่ท่อนลำใหญ่ยาวของเขา จากนั้นมันก็ส****นิ้วลึกเข้าไปทาภายในรูทวารหนัก เข้มหายใจลึกอย่างเหน็บหนาวหัวใจ เขาไม่รู้ว่าตนเองจะต้องเจออะไรอีกบ้างจากสภาพที่ต้องดึงเชือกไว้ด้วยมือทั้งสองข้างไม่อาจจะช่วยเหลือตัวเองได้

ลูกสมุนของไอ้เอกจูงวัวขนาดใหญ่ย่อม 4 ตัวเดินเข้ามาล้อมรอบตัวของเข้มไว้ ตัวที่อยู่ข้างหน้าตรงดิ่งเข้ามาดูดที่ท่อนลำของเขาอย่างแรง ชายหนุ่มมองดูด้วยความตกใจ ในขณะที่ตัวอื่นๆเลียไซ้ไปทั่วร่างของเขา น้ำใสข้นที่ไอ้เอกทาให้เขานั้นเป็นสารอาหารสกัดเข้มข้นสำหรับวัว ที่มีกลิ่นเฉพาะที่จะดึงดูดวัวให้เกิดความอยากดูดกิน วัวตัวที่อยู่ข้างหน้าเข้มทวีแรงดูดท่อนลำของเขามากขึ้น

เข้มสูดปากด้วยความเ*ยว ท่อนลำที่ถูกแรงดูดกระตุ้นแรงอย่างต่อเนื่องเริ่มขยายตัวแข็งพองใหญ่ขึ้น ในขณะที่แขนทั้งสองข้างรู้สึกเมื่อยล้าจากความหนักที่รั้งดึงไว้

แล้วชายหนุ่มก็รู้สึกเจ็บปวดที่บั้นท้าย พบว่ามีวัวอีกตัวที่ด้านหลังแลบลิ้นสากใหญ่ยาวชอนไชเข้าไปในรูทวารหนักเพื่อหวังจะกินอาหารสกัดที่อยู่ลึกภายในออกมา ก้นฟิตแน่นที่ไม่เคยถูกสิ่งใดล่วงล้ำเข้าไปมาก่อน ถูกลิ้นยาวใหญ่ตวัดลึกเข้าไปและดึงออกมาดูดกิน ก่อนจะชอนไชลึกเข้าไปอีกครั้ง สลับไปมาอย่างนั้น เข้มกัดฟันแน่นด้วยความจุกเจ็บปวดที่ถูกลิ้นสากใหญ่ยาวนั้นแทงเข้าแทงออกทางรูทวาร

ท่อนลำด้านหน้าของเขาในตอนนี้ขยายตัวแข็งขมึงเกร็งจากแรงดูดอย่างต่อเนื่องที่มาคอยกระตุ้น ความเจ็บปวดระคนความเ*ยวที่ทวีมากขึ้นเรื่อยๆ จนในที่สุดเข้มก็เกร็งสุดตัวหลั่งน้ำว่าวขาวข้นออกมาให้วัวตัวข้างหน้าดูดกิน

โทนและนนท์ได้แต่มองดูไม่อาจช่วยอะไรได้ พวกวัวยังคงตั้งหน้าตั้งตาดูดท่อนลำ และใช้ลิ้นสากยาวใหญ่ชอนไชรูก้นและเลียตามเนื้อตามตัวของเข้มต่อไปอย่างไม่สิ้นสุด ร่างของเข้มจะกระตุกแรงทุกครั้งที่ถูกดูดให้หลั่งน้ำว่าวออกมาซ้ำแล้วซ้ำเล่า จนในครั้งหลังๆไม่มีน้ำที่จะหลั่งออกมา ชายหนุ่มเริ่มเข่าอ่อนหมดแรงสติรางเลือน และหมดสติไปในที่สุด โดยที่มือทั้งสองยังคงดึงรั้งปลายเชือกที่พยุงชายหนุ่มทั้งสองคนไว้

ภาพประจำตัวสมาชิก
marathon9999
โพสต์: 11
ลงทะเบียนเมื่อ: 27 ธ.ค. 2012, 20:49
ติดต่อ:

Re: ตำรวจเซ็กส์ซาดิส นิยายอ่านแล้วควยแข็งอ่านที่ไรเงี่ยนทุกที

โพสต์โดย marathon9999 » 21 ม.ค. 2017, 14:34

นิยายเรื่องนี้ ทำน้ำแตกไปหลายรอบเลยกู

ภาพประจำตัวสมาชิก
Snow
โพสต์: 29
ลงทะเบียนเมื่อ: 27 พ.ค. 2011, 19:32
ติดต่อ:

Re: ตำรวจเซ็กส์ซาดิส นิยายอ่านแล้วควยแข็งอ่านที่ไรเงี่ยนทุกที

โพสต์โดย Snow » 25 ม.ค. 2017, 16:49

เหมือนกันเลยครับ มาอ่านทีไรเป็นต้องเงี่ยน ทำน้ำแตกจนได้ทุกที บางตอนมันส์ๆ อ่านซ้ำหลายรอบอ่านทีไรแข็งทุกที
เอาตอนต่อไปมาลงเพิ่มเร็วๆนะครับ ขอบคุณพี่คนโพสต์ล่วงหน้า

ภาพประจำตัวสมาชิก
atom
โพสต์: 220
ลงทะเบียนเมื่อ: 23 พ.ค. 2011, 14:41
ติดต่อ:

Re: ตำรวจเซ็กส์ซาดิส นิยายอ่านแล้วควยแข็งอ่านที่ไรเงี่ยนทุกที

โพสต์โดย atom » 08 ก.พ. 2017, 01:26

32.......โทนถูกพวกมันคุมตัวขึ้นรถตู้ทึบดำรอบด้านไม่สามารถมองออกไปด้านนอก ร่างเปลือยเปล่าถูกใส่กุญแจมือไพล่หลัง ที่ข้อเท้าทั้งสองถูกใส่ตรวนหนักอึ้ง มีสมุนไอ้เอกสี่คนนั่งประกบรอบด้าน

เขายินยอมรับข้อเสนอที่ไอ้เอกยื่นให้คือห้ามหนีและต้องทำตามคำสั่งของมันทุกอย่างแลกกับที่พ่อและน้องชายจะไม่ต้องถูกทรมานต่อไป

เสียงของไอ้เอกดังแว่วเข้ามา โทนจับใจความได้แว่วๆว่าให้พาตัวเขาไปส่งที่ไหนสักแห่งทางภาคเหนือ ชายหนุ่มสูดลมหายใจลึกด้วยความหนาวเหน็บ เขาไม่รู้ว่าจะต้องเผชิญกับอะไรต่อไป............

33…….เสียงรถแล่นด้วยความเร็วสูง โทนพยายามเหลียวมองไปมาเพื่อหาช่องมองไปภายนอกแต่ทุกด้านปิดทึบไม่อาจมองเห็นภายนอก เสียงสว่างจากดวงไฟส่องให้เห็นภายในรถตู้ที่มีที่นั่งยาวสองฟากหันหน้าชนกัน พวกลูกสมุนไอ้เอกคอยนั่งประกบคุมชายหนุ่มด้วยความเบื่อหน่าย

“เฮ้ย กูว่าพวกเรามาหาอะไรทำแก้เซ็งกันดีกว่า” หนึ่งในนั้นบอกกันทุกคน

“พวกมึงมาพนันกับกูว่าไอ้เห*นี้ จะกรีฑาได้จำนวนครั้งสูงสุดเป็นเลขคู่หรือเลขคี่ นับเฉพาะครั้งที่มีน้ำว่าวออกมานะโว้ย” พวกมันหัวเราะชอบใจก่อนจะกระตือรือล้นวางเงินพนันกับไอ้คนต้นคิดซึ่งเป็นเจ้ามือ โทนมองหน้าพวกมันเลิ่กลั่ก

ไอ้เจ้ามือก็จับท่อนลำของชายหนุ่มขึ้นมาสาวมือรูดช้าๆ โทนหน้าแดงด้วยความอับอายที่พวกมันเห็นความเป็นชายของเขาเป็นของเล่นพนันแก้เซ็ง ไอ้คนที่นั่งด้านข้างเอามือมาเขี่ยติ่งหัวนมสีคล้ำที่ตั้งพานอยู่บนแผงกล้ามอกบึกบึนสมส่วน มันรูดมือไปเรื่อยๆ ท่อนลำของโทนเริ่มมีปฏิกิริยาตอบโต้มือที่รูดอยู่นั้น ถุงลูกอัณฑะเริ่มหดตัวสูงขึ้น แท่งท่อนที่ค่อยๆ แข็งตัวขยายพองขึ้นเรื่อยๆเรื่อยๆ แข็งโด่ชี้ชันขึ้นมาในที่สุด โทนบิดตัวด้วยความเ*ยว

เจ้าของมือเห็นดังนั้นก็ยิ่งเร่งมือสาวท่อนลำที่แข็งขมึงเกร็งนั้นเร็วขึ้นเร็วขึ้น โทนยกก้นลอยขึ้นตามแรงมือที่รูดเร็วอยู่นั้นด้วยความเ*ยว แล้วไอ้ใบ้ของเขาก็พ่นน้ำว่าวขาวข้นออกมา ไอ้เจ้ามือพนันเอามือรูดน้ำว่าวที่คั่งค้างออกจนหมด แล้วมันก็สาวมือรูดท่อนลำที่อ่อนตัวนั้นไปมาไปมา ผ่านไปสักพักแก่นกลางลำตัวของโทนก็เริ่มแข็งตัวขึ้นมาอีกครั้ง ไอ้เจ้ามือยิ้มตาลุกวาวก่อนจะเร่งรูดมือเร็วเร็วขึ้นเร็วขึ้น ชายหนุ่มใบหน้าเหยเก แท่งทวนที่ขยายตัวแข็งขึงถูกรูดรัวเร็วไม่หยุดก็ฉีดน้ำว่าวหลั่งออกมา มันก็ผลัดให้คนอื่นเข้ามากรีฑาให้ชายหนุ่มต่อไป

พวกมันวนเวียนกันทำอย่างนั้น และทุกครั้งที่โทนกระตุกตัวเกร็งสำเร็จความใคร่หลั่งน้ำว่าวขาวข้นออกมา พวกมันจะนับกันเสียงดังด้วยความสนุกสนาน ชายหนุ่มเริ่มเหนื่อยอ่อน ท่อนลำของเขาถูกพวกมันกรีฑาให้จนแดงไปหมด และในที่สุดก็ไม่มีน้ำว่าวหลั่งออกมาอีกเมื่อผ่านไปครั้งที่สิบ

ไอ้คนที่ชนะพนันส่งเสียงดีใจรับทรัพย์ยิ้มร่า คนที่เสียพนันเริ่มมีอาการหงุดหงิดหัวเสียเริ่มพาลมาลงที่โทนซึ่งตอนนี้นั่งพิงหลังแผ่หลาอย่างอ่อนแรง

“เฮ้ย ปวดเยี่ยวโว้ย อ้าปากมาแดกน้ำเยี่ยวกูหน่อยซิ เสือกทำให้กูเสียเงิน” มันก็บังคับให้โทนอ้าปากค้างไว้แล้วเยี่ยวใส่ให้โทนดื่มกิน แล้วมันก็กระชากให้โทนหันหลังคุกเข่าโด่งก้นขึ้น ก่อนจะเอาท่อนลำลุยพรวดเข้าที่บั้นท้ายของเขาอย่างแรง โทนสะดุ้งตัวหนีด้วยความเจ็บจุก แต่พวกมันที่เหลือกดจับตัวเขาเอาไว้ มันเย่อตัวแรงเข้าออกอย่างไม่ปรานีปราศรัย ก่อนเร่งแรงขึ้นเร็วขึ้นเร็วขึ้น และเกร็งตัวนิ่งฉีดน้ำว่าวหลั่งเข้าไปในก้นชายหนุ่มจนหมดสิ้น

มันหลีกทางให้คนอื่นเข้ามาลุยแทน พวกมันสับเปลี่ยนเวียนกันเย็ด โทนอย่างไม่บันยะบันยัง ใบหน้าชายหนุ่มบิดเบี้ยวด้วยความเจ็บปวด จนพวกมันหนำใจจึงได้เลิกราไป ปล่อยให้โทนนอนกองที่พื้นรถอย่างหมดแรง

เสียงรถที่แล่นด้วยความเร็วสูงยังห้อตะบึงต่อไป

Nop
โพสต์: 215
ลงทะเบียนเมื่อ: 02 พ.ค. 2012, 07:23
ติดต่อ:

Re: ตำรวจเซ็กส์ซาดิส นิยายอ่านแล้วควยแข็งอ่านที่ไรเงี่ยนทุกที

โพสต์โดย Nop » 16 ก.พ. 2017, 06:21

ไม่ไหวเลยครับ ผมก็แตกเลอะเทอะไปหมดเหมือนกัน ...

Nookul12
โพสต์: 10
ลงทะเบียนเมื่อ: 16 เม.ย. 2016, 18:55
ติดต่อ:

Re: ตำรวจเซ็กส์ซาดิส นิยายอ่านแล้วควยแข็งอ่านที่ไรเงี่ยนทุกที

โพสต์โดย Nookul12 » 01 มี.ค. 2017, 17:47

สุดยอดจริงๆ แฉะทุกครั้งที่อ่าน อยากอ่านต่ออีกน่าติดตามมากว่าโทนไปไหนต่อและที่เหลือจะโดนอะไร

ภาพประจำตัวสมาชิก
ปืน
โพสต์: 860
ลงทะเบียนเมื่อ: 22 พ.ค. 2011, 23:53
ที่อยู่: LINE id GUNDEJAVU
ติดต่อ:

Re: ตำรวจเซ็กส์ซาดิส นิยายอ่านแล้วควยแข็งอ่านที่ไรเงี่ยนทุกที

โพสต์โดย ปืน » 19 เม.ย. 2017, 09:42

น้อง atom หายไปนานเลย มาโพสต์ ต่อหน่อยครับ
กิจกรรมสัปดาห์นี้
3,10,17,24,31 พ.ค.Staff fuck show
16 มิ.ย.ว่าวหมู่ดูโชว์ฟัก 5โมงเย็น,2ทุ่ม
23 มิ.ย.Fuck zone 3ทุ่มfuck show 4ทุ่ม (เซ็กส์หมู่)
30 มิ.ย.Orgy zone

รูปภาพ

ภาพประจำตัวสมาชิก
atom
โพสต์: 220
ลงทะเบียนเมื่อ: 23 พ.ค. 2011, 14:41
ติดต่อ:

Re: ตำรวจเซ็กส์ซาดิส นิยายอ่านแล้วควยแข็งอ่านที่ไรเงี่ยนทุกที

โพสต์โดย atom » 21 พ.ค. 2017, 09:06

32.......โทนถูกพวกมันคุมตัวขึ้นรถตู้ทึบดำรอบด้านไม่สามารถมองออกไปด้านนอก ร่างเปลือยเปล่าถูกใส่กุญแจมือไพล่หลัง ที่ข้อเท้าทั้งสองถูกใส่ตรวนหนักอึ้ง มีสมุนไอ้เอกสี่คนนั่งประกบรอบด้าน

เขายินยอมรับข้อเสนอที่ไอ้เอกยื่นให้คือห้ามหนีและต้องทำตามคำสั่งของมันทุกอย่างแลกกับที่พ่อและน้องชายจะไม่ต้องถูกทรมานต่อไป

เสียงของไอ้เอกดังแว่วเข้ามา โทนจับใจความได้แว่วๆว่าให้พาตัวเขาไปส่งที่ไหนสักแห่งทางภาคเหนือ ชายหนุ่มสูดลมหายใจลึกด้วยความหนาวเหน็บ เขาไม่รู้ว่าจะต้องเผชิญกับอะไรต่อไป...

เสียงรถแล่นด้วยความเร็วสูง โทนพยายามเหลียวมองไปมาเพื่อหาช่องมองไปภายนอกแต่ทุกด้านปิดทึบไม่อาจมองเห็นภายนอก เสียงสว่างจากดวงไฟส่องให้เห็นภายในรถตู้ที่มีที่นั่งยาวสองฟากหันหน้าชนกัน พวกลูกสมุนไอ้เอกคอยนั่งประกบคุมชายหนุ่มด้วยความเบื่อหน่าย

“เฮ้ย กูว่าพวกเรามาหาอะไรทำแก้เซ็งกันดีกว่า” หนึ่งในนั้นบอกกันทุกคน

“พวกมึงมาพนันกับกูว่าไอ้เห*นี้ จะกรีฑาได้จำนวนครั้งสูงสุดเป็นเลขคู่หรือเลขคี่ นับเฉพาะครั้งที่มีน้ำว่าวออกมานะโว้ย” พวกมันหัวเราะชอบใจก่อนจะกระตือรือล้นวางเงินพนันกับไอ้คนต้นคิดซึ่งเป็นเจ้ามือ โทนมองหน้าพวกมันเลิ่กลั่ก

ไอ้เจ้ามือก็จับท่อนลำของชายหนุ่มขึ้นมาสาวมือรูดช้าๆ โทนหน้าแดงด้วยความอับอายที่พวกมันเห็นความเป็นชายของเขาเป็นของเล่นพนันแก้เซ็ง ไอ้คนที่นั่งด้านข้างเอามือมาเขี่ยติ่งหัวนมสีคล้ำที่ตั้งพานอยู่บนแผงกล้ามอกบึกบึนสมส่วน มันรูดมือไปเรื่อยๆ ท่อนลำของโทนเริ่มมีปฏิกิริยาตอบโต้มือที่รูดอยู่นั้น ถุงลูกอัณฑะเริ่มหดตัวสูงขึ้น แท่งท่อนที่ค่อยๆ แข็งตัวขยายพองขึ้นเรื่อยๆเรื่อยๆ แข็งโด่ชี้ชันขึ้นมาในที่สุด โทนบิดตัวด้วยความเ*ยว

เจ้าของมือเห็นดังนั้นก็ยิ่งเร่งมือสาวท่อนลำที่แข็งขมึงเกร็งนั้นเร็วขึ้นเร็วขึ้น โทนยกก้นลอยขึ้นตามแรงมือที่รูดเร็วอยู่นั้นด้วยความเ*ยว แล้วไอ้ใบ้ของเขาก็พ่นน้ำว่าวขาวข้นออกมา ไอ้เจ้ามือพนันเอามือรูดน้ำว่าวที่คั่งค้างออกจนหมด แล้วมันก็สาวมือรูดท่อนลำที่อ่อนตัวนั้นไปมาไปมา ผ่านไปสักพักแก่นกลางลำตัวของโทนก็เริ่มแข็งตัวขึ้นมาอีกครั้ง ไอ้เจ้ามือยิ้มตาลุกวาวก่อนจะเร่งรูดมือเร็วเร็วขึ้นเร็วขึ้น ชายหนุ่มใบหน้าเหยเก แท่งทวนที่ขยายตัวแข็งขึงถูกรูดรัวเร็วไม่หยุดก็ฉีดน้ำว่าวหลั่งออกมา มันก็ผลัดให้คนอื่นเข้ามากรีฑาให้ชายหนุ่มต่อไป

พวกมันวนเวียนกันทำอย่างนั้น และทุกครั้งที่โทนกระตุกตัวเกร็งสำเร็จความใคร่หลั่งน้ำว่าวขาวข้นออกมา พวกมันจะนับกันเสียงดังด้วยความสนุกสนาน ชายหนุ่มเริ่มเหนื่อยอ่อน ท่อนลำของเขาถูกพวกมันกรีฑาให้จนแดงไปหมด และในที่สุดก็ไม่มีน้ำว่าวหลั่งออกมาอีกเมื่อผ่านไปครั้งที่สิบ

ไอ้คนที่ชนะพนันส่งเสียงดีใจรับทรัพย์ยิ้มร่า คนที่เสียพนันเริ่มมีอาการหงุดหงิดหัวเสียเริ่มพาลมาลงที่โทนซึ่งตอนนี้นั่งพิงหลังแผ่หลาอย่างอ่อนแรง

“เฮ้ย ปวดเยี่ยวโว้ย อ้าปากมาแดกน้ำเยี่ยวกูหน่อยซิ เสือกทำให้กูเสียเงิน” มันก็บังคับให้โทนอ้าปากค้างไว้แล้วเยี่ยวใส่ให้โทนดื่มกิน แล้วมันก็กระชากให้โทนหันหลังคุกเข่าโด่งก้นขึ้น ก่อนจะเอาท่อนลำลุยพรวดเข้าที่บั้นท้ายของเขาอย่างแรง โทนสะดุ้งตัวหนีด้วยความเจ็บจุก แต่พวกมันที่เหลือกดจับตัวเขาเอาไว้ มันเย่อตัวแรงเข้าออกอย่างไม่ปรานีปราศรัย ก่อนเร่งแรงขึ้นเร็วขึ้นเร็วขึ้น และเกร็งตัวนิ่งฉีดน้ำว่าวหลั่งเข้าไปในก้นชายหนุ่มจนหมดสิ้น

มันหลีกทางให้คนอื่นเข้ามาลุยแทน พวกมันสับเปลี่ยนเวียนกันเย*โทนอย่างไม่บันยะบันยัง ใบหน้าชายหนุ่มบิดเบี้ยวด้วยความเจ็บปวด จนพวกมันหนำใจจึงได้เลิกราไป ปล่อยให้โทนนอนกองที่พื้นรถอย่างหมดแรง

เสียงรถที่แล่นด้วยความเร็วสูงยังห้อตะบึงต่อไป

ภาพประจำตัวสมาชิก
atom
โพสต์: 220
ลงทะเบียนเมื่อ: 23 พ.ค. 2011, 14:41
ติดต่อ:

Re: ตำรวจเซ็กส์ซาดิส นิยายอ่านแล้วควยแข็งอ่านที่ไรเงี่ยนทุกที

โพสต์โดย atom » 21 พ.ค. 2017, 09:11

34…….โทนฟื้นลืมตาขึ้นเมื่อถูกสาดน้ำเข้าเต็มหน้า เขารู้สึกครั่นเนื้อครั่นตัวหมดเรี่ยวแรง กุญแจมือและตรวนที่ข้อเท้าถูกไขออกไปแล้ว พวกมันพาตัวเขามาส่งที่โรงงานผลิตยานรกในป่าลึก

“กูรอมึงอยู่นานแล้ว ตั้งแต่ที่พี่เอกเขาบอกว่าจับตัวมึงมาได้” ไอ้ดำซึ่งเป็นหัวหน้ายืนรอคอยอยู่แล้ว มันสั่งให้ลูกน้องคุมตัวโทนเข้าไปในโรงเรือนไม้ ไปเจอกับกลุ่มลูกน้องของมันซึ่งเป็นชายฉกรรจ์ร่วมสิบกว่าคน ซึ่งล้วนแต่จ้องมองมาที่เขาด้วยแววตาอาฆาตมาดร้าย

“ตั้งแต่นี้ไป มึงต้องฟังคำสั่งพวกกูทุกอย่าง ไม่งั้นมึงคงรู้นะว่าพ่อกับน้องมึงจะเป็นยังไง” โทนยืนไหล่ตกพยักหน้ารับคำไอ้ดำอย่างจำนน เขาต้องจำทนรับสภาพที่ไม่อาจต่อรองใดๆ

“ก่อนอื่นเลย มึงต้องเข้ามาโม๊คค**ให้กู กูไม่ได้เอาน้ำออกมาหลายวันแล้วว่ะ” ไอ้ดำออกคำสั่งพร้อมกันหันไปหัวเราะกับลูกน้องมันอย่างสะใจ มันปลดกางเกงออกแล้วไปนั่งกร่างอ้าบนเก้าอี้ที่กลางห้อง ท่อนลำสีดำมะเมื่อมของมันขยายพองใหญ่แข็งโด่ชี้ชัน

“เดี๋ยวก่อน มึงต้องคลานสี่ตืนเหมือนหมาเข้ามา” มันสั่งสำทับเมื่อเห็นโทนขยับเดินเข้าไป โทนมองหน้ามันอย่างแค้นใจก่อนจะคุกเข่าคลานเข้าไปหาไอ้ดำที่นั่งอ้าขารออยู่ ชายหนุ่มอ้าปากอมท่อนลำซึ่งพองใหญ่คับปาก เขาผะอืดผะอมกับกลิ่นเหม็นของท่อนลำที่ไม่ค่อยได้ผ่านการทำความสะอาดนัก

ไอ้ดำจับหัวของโทนแล้วโยกดึงเข้าหาตัวจนสุดคอหอยของเขา แล้วดึงออกและโยกเข้าไปสลับกัน โทนกล้ำกลืนฝืนกลั้นห่อริมฝีปากรูดเม้มท่อนลำของไอ้ดำหวังให้มันเสร็จไปโดยเร็ว ท่อนลำของไอ้ดำขยายตัวแข็งขมึงเกร็งมากขึ้นด้วยอารมณ์ที่พุ่งสูงขึ้น ก่อนมันจะกระชากหัวของโทนออกไป แล้วผลักตัวของเขาให้หันหัวออกไป ก่อนจะลุยท่อนลำพรวดเข้าที่ก้นของเขา โทนร้องออกมาด้วยความเจ็บปวด ไอ้ดำกระเด้าตัวแรงเร็วอย่างไม่บันยะบันยัง มันเงยหน้าสูดปากด้วยความเ*ยวที่เพิ่มขึ้นตามลำดับ โทนรู้สึกเจ็บปวดระคนเ*ยวเมื่อท่อนลำของไอ้ดำกระแทกเข้าไปเสียดสีโดนจุดจีสปอตภายในทวารหนักของเขา ท่อนลำของชายหนุ่มเริ่มแข็งต้วพองขึ้น ไอ้ดำเร่งกระเด้าบั้นเอวเร็วรี่ก่อนจะเกร็งตัวนิ่งครางหลั่งน้ำว่าวเข้าไปภายในร่างของชายหนุ่ม มันยิ้มเยาะเมื่อเห็นท่อนลำที่แข็งผงาดขึ้นของเขา ก่อนจะส่งสัญญาณให้ลูกน้องของมันเข้ามาต่อ

สมุนของมันที่เข้ามาเป็นคนที่สองลุยท่อนลำเข้าไปที่รูทวารของโทนอย่างต่อเนื่องไม่รั้งรอ มันโยกท่อนลำแรงเร็วหัวสั่นหัวคลอนด้วยความเงี่ยนที่อดอยากปากแห้งมานาน พวกมันอยู่ด้วยกันในป่าที่มีแต่ชายฉกรรจ์สิบกว่าคนเพื่อผลิตยานรกไม่ได้ออกไปไหนมานาน เมื่อมีโทนมาเป็นที่ระบายความใคร่ พวกมันจึงกระHeyนกระหือรือด้วยความต้องการทางเพศที่เพิ่มมากขึ้น พวกที่นั่งรออยู่ล้วนเป้าปริตุงนูนขึ้นรอการปลดปล่อย

โทนซึ่งมีอารมณ์เ*ยวเพิ่มสูงขึ้นจากที่โดนอัดถั่วดำอยู่นั้น เอามือรูดกรีฑาท่อนลำของตัวเองที่แข็งขมึงเกร็งจนสุดจะทนไปด้วย แต่ถูกพวกมันบังคับให้หยุดไม่ให้เขากรีฑาช่วยตัวเอง

พวกลูกน้องคนแล้วคนเล่าผลัดวนเวียนกันมาอัดถั่วดำโทน บ้างก็จ่อท่อนลำให้โทนคลานเข้ามาโม๊คให้ แล้วจับหัวชายหนุ่มโยกเข้าโยกออกจนหลั่งน้ำว่าวออกมาให้เขากลืนกิน บางคนที่เริ่มฟื้นตัวมีแรงขึ้นก็เวียนเข้ามาเย่ออีกรอบ วนเวียนอยู่อย่างนี้จนโทนหมดแรงนอนกองอยู่กับพื้น ที่ก้นของเขามีเลือดไหลซึมออกมา

ไอ้ดำยังไม่สะใจเท่านั้น มันสั่งให้ลูกน้องจับร่างเปลือยเปล่าของชายหนุ่มที่นอนกองอยู่กับพื้นขึ้นมามัดมือไพล่หลังรอบเสาที่อยู่กลางโรงเรือน และมัดขากับเสาไม่สามารถขยับเขยื้อนได้ แล้วพวกมันก็เอาน้ำผึ้งมาทาแผงอกแน่น ไล่เรื่อยไปที่ลอนกล้ามท้องสมส่วน ทาไปทั่วท่อนลำ ลูกอัณฑะ และบริเวณรอบรูทวารหนักที่ช้ำแดงของเขา มันทาไล่เรื่อยลงไปที่ท่อนขาจนถึงพื้นดิน

ไอ้ดำสั่งให้ลูกน้องมันเอารังมดคันไฟ 3-4 รังมาสุมไว้ที่เท้าของโทน มดคันไฟเมื่อได้กลิ่นความหวานก็กรูออกมาจากรังไต่ขึ้นไปที่ท่อนขา เรื่อยผ่านท่อนลำขึ้นไปทั่วลำตัวที่ทาน้ำผึ้งไว้นั้น

โทนนิ่วหน้าด้วยความเจ็บแสบคันจากพิษที่มดคันไฟกัดไปทั่วทั้งตัว โดยเฉพาะตรงผิวหนังรอบๆท่อนลำ ถุงลูกอัณฑะ และบริเวณรูทวารหนักจนบวมพองแดงมากขึ้น ชายหนุ่มพยายามขยับตัวเพื่อไล่มดเหล่านั้นออกไปแต่กลับยิ่งไปแหย่ให้พวกมันกัดเขามากขึ้น

อาการไข้ขึ้นที่เขาเริ่มมีอาการตั้งแต่อยู่ในรถตู้ ยิ่งสูงมากขึ้นเมื่อเขาถูกรุมอัดถั่วดำ และดูเหมือนจะยิ่งเป็นทวีมากขึ้นเมื่อมาประสมกับพิษของมดคันไฟ โทนไข้ขึ้นสูงและตัวร้อนผ่าวมากขึ้น แล้วหมดสติไปด้วยพิษไข้ในที่สุด

35…….โทนฟื้นลืมตาขึ้นเมื่อรู้สึกว่ามีคนเอาผ้าชุบน้ำเช็ดทำความสะอาดให้ทั่วเรือนร่างเปลือยเปล่า ชายหนุ่มพบว่าเขานอนอยู่บนเตียงไม้ไผ่ในกระท่อม ร่างกายของเขาได้ฟื้นตัวแข็งแรงขึ้นจากที่ได้พักผ่อน อาการไข้ของเขาทุเลาลง กระเทยสาวร่างใหญ่ผิวคล้ำกำลังปรนนิบัติเช็ดตัวให้เขา

“ขอน้ำให้ชั้นกินหน่อยได้ไหม” โทนเอ่ยปากขอ เธอพยักหน้าก่อนรีบกุลีกุจอไปเอาน้ำมาให้ชายหนุ่มดื่มแก้กระหาย

“เธอชื่ออะไร” โทนถามชื่อหล่อน

“คำหล้า” หล่อนตอบเสียงห้าวต่ำห้วนสั้น ก่อนจะหน้าแดงหลบสายตา กิริยาท่าทางเรียบร้อยเหมือนหญิงสาว

“ชั้นหลับไปกี่วัน” โทนเอ่ยถาม

“คุณไข้ขึ้นสูงมากจนนอนเพ้อไม่ได้สติมาสามวันแล้ว” คำหล้าตอบแบบเหนียมอาย

โทนมองดูตามเนื้อตัวของตนเอง ร่องรอยที่โดนมดคันไฟกัดได้รับการทายาจนหายทุเลา

“ขอบใจนะ” โทนเอ่ยปากอย่างซาบซึ้งในบุญคุณ คำหล้ายิ้มไม่พูดอะไรเก็บข้าวของออกไป ก่อนจะเอาข้าวต้มและยาเข้ามาให้ โทนตักกินด้วยความหิวกระหาย ตั้งแต่วันที่เขาถูกไอ้เอกจับตัวมา เขาไม่เคยได้กินข้าวหรืออาหารอื่นใดเลยนอกจากน้ำว่าวกับน้ำเยี่ยวเท่านั้น โทนตักข้าวต้มกินไปโดยมีคำหล้านั่งขวยเขินเฝ้ามองดูข้างๆ และเก็บถ้วยชามไปเมื่อเขากินเสร็จ ชายหนุ่มนั่งนิ่งมองตามคิดแผนการบางอย่าง

วันถัดมาคำหล้าเข้ามาเช็ดตัวให้เขาเช่นทุกที หล่อนเช็ดลำตัวของร่างเปลือยเปล่าที่เต็มไปด้วยมัดกล้ามหน้าท้องเซ็กซี่สมส่วน โทนนอนนิ่งมองหน้าหล่อนอย่างไม่วางตา คำหล้าหน้าเขินแดงเมื่อเลื่อนไปเช็ดที่ท่อนลำสีคล้ำแล้วพบว่ามันค่อยๆแข็งตัวพองขยายขึ้นๆ จนแข็งโด่ชี้ชัน หล่อนรีบเช็ดให้เสร็จและจะผละออกไป แต่โทนที่นอนจ้องหน้าอยู่นั้นจับมือไว้แล้วดึงมือของหล่อนไปกุมที่ท่อนลำใหญ่ยาวของเขา

คำหล้ารูดมือรอบท่อนลำของโทนอย่างเข้าใจความหมายด้วยไม่ต้องเอ่ยบอก หล่อนกระทอกมือขึ้นลงเบาๆ โทนเงยหน้าสูดปากด้วยความเ*ยวที่ได้รับ ชายหนุ่มมีอารมณ์คั่งค้างตั้งแต่เมื่อที่เขาโดนอัดถั่วดำเมื่อวันแรกที่มาถึง คำหล้าขยับสาวมือท่อนลำที่ขมึงเกร็งเร็วขึ้นแรงขึ้น อารมณ์เงี่ยนที่พุ่งพล่านเพิ่มสูงขึ้นจนโทนเอื้อมมือไปโน้มต้นคอของหล่อนก้มลง คำหล้ามองหน้าเขา ชายหนุ่มส่งสายตาเว้าวอนพร้อมพยักเพยิดอย่างทนไม่ไหว หล่อนจึงครอบปากลงบนท่อนลำขยายใหญ่นั้นแล้วรูดปากดันหนังที่ห่อหุ้มอยู่นั้นลงไปจนสุดโคน

ลิ้นเปียกชุ่มถูกตวัดไซ้ที่รูปลายหัวหยักแล้วดูดชิมน้ำเงี่ยนที่ไหลปริ่มออกมาอย่างแรง โทนร้องครางด้วยความเ*ยวซ่าน คำหล้าเร่งฝีปากรูดท่อนลำขึ้นลงถี่เร็วขึ้น จนชายหนุ่มทนไม่ไหวระเบิดอารมณ์หลั่งในอุ้งปากที่ดูดแรงอยู่นั้นจนหมดสิ้น

โทนดึงร่างผิวคล้ำใหญ่นั้นขึ้นมาก่ายกอด หล่อนนอนนิ่งหนุนบนแผงกล้ามอกกว้างของชายหนุ่มอยู่สักพัก ก็พลิกตัวมาดูดเม้มติ่งหัวนมสีคล้ำเบาๆ แล้วจูบไซ้ไปทั่วแผงอกกว้าง ไล่เรื่อยไปที่หน้าท้องและหัวเหน่า ท่อนลำที่สงบนิ่งอยู่นั้นเริ่มแข็งตัวพองโด่ชี้ขึ้นมาอีกครั้ง คำหล้าก้มลงจะครอบปากบนท่อนลำแข็งเกร็งนั้น แต่โทนดึงตัวไว้แล้วให้หล่อนคว่ำลงในท่าคลานก้นโก้งโค้ง แล้วเขาก็ลุยท่อนลำพรวดเข้าที่บั้นท้ายของหล่อน

โทนเย่อตัวเข้าออกอย่างแรง ท่อนลำของเขาขยายแข็งขมึงเกร็งเต็มที่ คำหล้าร้องครางออกมา ชายหนุ่มเร่งกระเด่ากลางลำตัวเร็วและแรงขึ้น จนถึงจุดสุดยอดหลั่งเข้าไปในตัวของคำหล้า โทนไม่รู้ว่าอารมณ์ใคร่ที่รุนแรงนี้เกิดจากความต้องการจะทำตามแผนที่คิดไว้หรือเป็นอารมณ์ใคร่ปรารถนาที่เกิดขึ้นเอง

ชายหนุ่มนอนกอดร่างคล้ำนั้นแล้วตะล่อมพูดคุยถึงลู่ทางที่จะหลบหนีออกไป คำหล้ามองหน้าเขาด้วยความวิตกและหวาดกลัวว่าจะหนีไปไม่รอด แต่ชายหนุ่มก็เฝ้าหว่านล้อมวางแผนหลบหนีจนหล่อนพยักหน้ายินยอมทำตาม


ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 1 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน