ตำรวจเซ็กส์ซาดิส นิยายอ่านแล้วควยแข็งอ่านที่ไรเงี่ยนทุกที

สำหรับโพสต์รูปทั่วไป รูปเซ็กซี่(ไม่เห็นจู๋) รูปนายแบบ และรูปอื่นๆ ที่คุณต้องการแบ่งปันให้เพื่อนๆในบอร์ดชม

Moderator: ปืน

ภาพประจำตัวสมาชิก
atom
โพสต์: 220
ลงทะเบียนเมื่อ: 23 พ.ค. 2011, 14:41
ติดต่อ:

ตำรวจเซ็กส์ซาดิส นิยายอ่านแล้วควยแข็งอ่านที่ไรเงี่ยนทุกที

โพสต์โดย atom » 23 ธ.ค. 2015, 00:37

ตำรวจเซ็กส์ ต้องบอกก่อนว่าเรื่องนี้ผมไม่ได้เขียนเองนะ พอดีไปเจอมาจากเวปบอร์ดไหนจำไม่ได้แล้ว เซฟเก็บไว้นานแล้วอยากให้เพื่อๆได้อ่านกัน ผมอ่านหลายรอบแล้ว อ่านที่ไรเป็นได้เรื่องทุกที เลยอยากให้เพื่อนในบอร์ดนี้ได้อ่านพอดีชอบบอร์นี้ และเป็นลูกค้าของซาวน่านี้มานานแล้ว รู้สึกดีๆกับที่นี่ เลยอยากสร้างความสุขให้เพื่อนๆในบอร์ดครับ ลองอ่านดูนะครับของเขาดีจริงๆ มีหลายตอนจะทะยอยลงไปเลื่อยๆจนกว่าจะจบ

1.......เสียงฝีเท้าที่วิ่งอย่างเร่งรีบของชายฉกรรจ์สองคนผ่านไป ในมือของทั้งสองกำกระเป๋าแน่น ตามมาด้วยเสียงฝีเท้าของกลุ่มชายหลายคนที่วิ่งไล่มาอย่างรวดเร็ว

“มึงหยุดเดี๋ยวนี้ ไม่งั้นกูยิง” ชายหนุ่มในชุดเครื่องแบบตำรวจ ในกลุ่มที่วิ่งไล่ตามมาตะโกนเสียงดังพร้อมกับเล็งปืนไปยังร่างทั้งสอง แต่ก็ไม่เป็นผลแต่อย่างไร ชายฉกรรจ์ทั้งสองยังคงวิ่งหนีต่อไปอย่างไม่คิดชีวิต

“เปรี้ยงๆๆๆ”

“โอ้ย พี่เอก ผมถูกยิง” เสียงปืนดังขึ้นพร้อมกับเสียงร้องด้วยความเจ็บปวดของชายฉกรรจ์ร่างเล็กที่ถูกยิงด้านหลังหลายนัดล้มลงนอนแล้วแน่นิ่งไปในทันที ชายฉกรรจ์ร่างสูงใหญ่โดนกระสุนยิงที่ขาขวาล้มกลิ้งถลาไปกับพื้น เขาหันกลับไปดูชายร่างเล็กด้วยสีหน้าตระหนก พยายามตะกายตัวเข้าไปหาด้วย แต่เมื่อได้ยินเสียงฝีเท้าใกล้เข้ามา เขาจึงต้องตัดใจฝืนตัวลากขาที่บาดเจ็บไปที่ริมแม่น้ำใกล้ๆนั้น แล้วทิ้งตัวจมหายลงไปในแม่น้ำ

2…….เสียงปรบมือดังกึกก้องเมื่อสิ้นเสียงประกาศ “โทน”ตำรวจหนุ่มร่างสันทัดในชุดเครื่องแบบเต็มยศก้าวเดินขึ้นไปบนเวทีและทำความเคารพเมื่อผู้บังคับบัญชาติดเหรียญกล้าหาญให้จากการที่สามารถจับกุมผู้ค้ายาเสพติดรายใหญ่แม้จะเป็นการวิสามัญฆาตกรรมด้วยความจำเป็น ซึ่งเขามาทราบชื่อภายหลังว่าชื่อไอ้ทศ ส่วนไอ้เอกพี่ชายคนโตของไอ้ทศอีกหนึ่งตัวการใหญ่นั้นถูกยิงบาดเจ็บหลบหนีไปได้

..โทน.. นายตำรวจหนุ่มหล่อคมเข้ม วัยพึ่งจะยี่สิบปีเศษๆ เขาจบจากโรงเรียนนายร้อยตำรวจด้วยผลการเรียนดีเยี่ยม ทำให้เขาได้รับการคัดเลือกให้อยู่ในหน่วยกองปราบปรามพิเศษ เขามุ่งมั่นทำหน้าที่อย่างเข้มแข็งบวกกับผีมือที่ฉกาจฉกรรจ์ ทำให้เขามีผลงานที่โดดเด่นเป็นที่รักใคร่ของผู้บังคับบัญชา ส่งผลให้เขามีตำแหน่งที่รุดหน้าเกินกว่าเพื่อนในรุ่นเดียวกันอย่างรวดเร็ว เป็นที่อิจฉาของเพื่อนร่วมรุ่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับกลุ่มของ ..ไอ้แมน.. และเพื่อนในก๊วน ซึ่งทั้งหมดล้วนแต่เป็นลูกของนายตำรวจใหญ่ที่มีอิทธิพล ไอ้แมนและพวกจะมองโทนเป็นคู่แข่งตัวฉกาจที่ชอบทำตัวดีเด่นเกินหน้าเกินตาพวกมัน ในช่วงที่เรียนนายร้อยด้วยกันมันและพวกจะคอยเขม่นหาเรื่องเขาทุกครั้งที่มีโอกาส แต่โทนก็สามารถเอาตัวรอดได้ทุกครั้งที่มีการทะเลาะชกต่อยกัน และฟ้องไปยังฝ่ายปกครองทำให้พวกไอ้แมนถูกฝ่ายปกครองทำโทษอยู่เสมอโทษฐานที่เป็นฝ่ายก่อเรื่องก่อน สร้างความเคียดแค้นให้กับพวกมันอย่างมากที่ไม่สามารถทำอะไรโทนได้ แถมพวกตนยังต้องมาโดนทำโทษซ้ำอีก แต่เมื่อต่างฝ่ายต่างจบการศึกษา โทนคิดว่าเมื่อต่างจบแล้วก็แยกย้ายกันไปไม่ต้องมาเจอกันอีก ก็น่าจะจบเลิกรากันไปเขาจึงไม่ได้เก็บเรื่องราวเก่าๆ มาใส่ใจ

..นนท์.. นายร้อยหนุ่มรูปหล่อผิวขาวหุ่นนายแบบที่สาวๆเห็นเป็นต้องร้องเหลียวหลัง น้องชายคนเดียวของโทนพึ่งจบจากโรงเรียนนายร้อยมาหมาดๆ เข้ามาทำงานในกองปราบปรามพิเศษเป็นลูกทีมในทีมเดียวกับโทน
..เข้ม.. นายตำรวจหนุ่มใหญ่วัยสี่สิบเศษผู้เป็นพ่อของนายตำรวจหนุ่มทั้งสอง เขาเป็นผู้ปลูกฝังความเป็นผู้พิทักสันติราษฎร์ให้กับลูกชายทั้งสองคน เข้มรับราชการเป็นตำรวจภูธรอยู่ต่างจังหวัด เขาได้เตรียมตัวโทนและน้องชายให้มีความพร้อมในอาชีพตำรวจ โดยมักจะพาพวกเขาไปทำกิจกรรมกลางแจ้งและสอนศิลปะการต่อสู้ต่างๆ เพื่อฝึกฝนให้ร่างกายมีความแข็งแกร่ง แม่ของโทนเสียไปตั้งแต่เขายังเด็ก พ่อจึงเป็นเหมือนเสาหลักของพวกเขาและเป็นเหมือนทั้งเพื่อนทั้งพ่อ

3.......ด้วยความที่โทนเป็นเด็กหนุ่มต่างจังหวัดที่เข้ามาเรียนนายร้อยตำรวจในเมืองกรุง ใบหน้าหล่อคมคิ้วเข้มจมูกโดงเป็นสัน ผิวกายสีแทนแบบชายหนุ่มไทย ผมตัดสั้นสกินเฮด และร่างกายที่มีรอนกล้ามสมส่วนจากการฟิตออกกำลังกายอย่างหนัก เขาผ่านการฝึกฝนศิลปะการต่อสู้แขนงต่างๆ มาอย่างช่ำชองโดยเฉพาะอย่างยิ่งมวยสากล โทนเป็นที่หมายปองของหญิงสาวมากมาย ด้วยใบหน้าที่หล่อเหลาหุ่นเซ็กซี่บวกกับที่เขาเป็นหนุ่มในเครื่องแบบ ทุกครั้งที่เขาสวมเครื่องแบบฟิตจนเห็นรูปร่างอันสุดแสนจะเซ็กซี่โดยเฉพาะกางเกงที่โทนสั่งตัดให้เป้าสั้นและฟิตเป็นพิเศษ เวลาเขาเดินไปตามท้องถนนทั้งสาวแท้และสาวเทียมตางมองเขาเป็นตาเดียว โดยเฉพาะตรงเป้ากางเกงที่นูนเด่นจนเห็นเป็นก้อนเป็นลำเตะตาผู้พบเห็นทุกคน แม้แต่ชายแท้ยังอดไม่ได้ที่จะมองด้วยความอิจฉาในขนาดอวัยวะเพศที่มโหฬารเกินกว่าชายไทยทั่วไป เมื่ออยู่ในกางเกงที่ฟิตจนเห็นเป็นรูปร่างมันจึงไม่ต่างอะไรกับการไม่สวมอะไรเลย การมีอวัยวะเพศที่ใหญ่โตเป็นสิ่งที่โทนเองภูมิใจในสิ่งที่พ่อให้เขามาอย่างมากมายจนหาบุรุษอื่นเทียบได้ จะมีก็แต่น้องชายร่วมสายเลือดของเขาเท่านั้นที่มีอวัยวะเพศมโหฬารใกล้เคียงกับเขา

ด้วยธรรมชาติของวัยหนุ่มที่ฮอร์โมนทางเพศพลุ่งพล่าน จากวัยที่เจริญเติบโตเต็มที่และความสมบูรณ์ของร่างกายที่ฟิตปั๋งจากการขยันหมั่นออกกำลังกายอย่างหนัก โทนมีความต้องการทางเพศสูงตลอดเวลา อาวุธของเขาจะมีอาการตื่นตัวขยายพองแข็งชันขึ้นทุกครั้งที่เห็นผู้หญิงใส่ชุดที่อวดส่วนสัดวับๆแวมๆ จนทำให้เป้ากางเกงเขาโปงนูนขึ้นเป็นลำล่อตาล่อใจหญิงสาวเป็นที่สุด แต่ที่เขาประหลาดใจตนเองคือเขามักจะมีอารมณ์ตื่นตัวทางเพศเป็นอย่างมากทุกครั้งที่มีการต่อสู้ที่ได้รับความเจ็บปวดและในระหว่างที่ได้ปฏิบัติภารกิจที่มีอันตรายถึงชีวิตอย่างเช่นการไปซุ่มจับพวกแก๊งค์ยาเสพติด เลือดในกายเขาจะสูบฉีดอย่างรุนแรง จนเป้ากางเกงตุงนูนขึ้นจนเห็นเป็นท่อนลำขยายตัวพองแข็งชูชันอยู่ภายในเครื่องแบบฟิตเปรี๊ยะทุกครั้งเช่นกัน

โทนมักจะปล่อยอารมณ์เพศกลัดมันของวัยหนุ่มเต็มตัว เป็นประจำวันละกว่าสองครั้งโดยการช่วยตัวเองหรือบางครั้งอาจไปใช้บริการจากหญิงบริการบ้าง บรรดาหญิงสาวเหล่านั้นต่างก็ติดใจในร่างกายที่ฟิตปั๋งสมส่วนและขนาดลำควยที่มโหฬารแข็งสวยตรงได้รูปของเขา เมื่อตอนยังอ่อนตัวอยู่นั้นมีขนาด 5-6 นิ้วซึ่งน่าจะเท่าขนาดของชายไทยทั่วไปที่แข็งตัวเต็มที่แล้ว ต่อเมื่อเขามีอารมณ์เงี่ยนสุดๆขนาดควยแข็งตัวเต็มมันจะขยายจนมีความยาวถึงเก้านิ้ว และมีรอบวงใหญ่กว่าแกนกระดาษทิชชู โทนมีความภูมิใจในขนาดอวุธประจำกายของเขาเป็นอย่างยิ่ง ร่างกายที่แข็งแรงอึดทนได้สูงเยี่ยม เขาสามารถเย็ดหญิงแบบติดต่อกันได้ถึงคืนละ 5-6 ยก ด้วยความหนักหน่วงของลำหักลำโค่นอย่างถึงลูกถึงคน ชายหนุ่มชอบที่จะให้หญิงสาวคู่นอนดูดเลียและขบเบาๆที่หัวนมสีคล้ำทั้งสองข้างของเขาเพื่อเป็นการปลุกอารมณ์ และเมื่อร่วมรักกันอย่างถึงอกถึงใจจนใกล้จะถึงจุดสุดยอดเขามักจะชักลำควยออกมาให้พวกหล่อนดูดกินน้ำว่าวขาวข้นทุกครั้งไป นับเป็นความสุขสุดยอดที่โทน นายตำรวจหนุ่มสุดหล่อจัดเต็มให้กับหญิงสาวทุกคนที่เขาได้มีเพศสัมพันธ์กับเธอ ไม่ว่าจะเป็นสาวบริการหรือหญิงนักเที่ยวทั่วไป
แก้ไขล่าสุดโดย atom เมื่อ 05 ก.พ. 2016, 01:23, แก้ไขไปแล้ว 5 ครั้ง.

ภาพประจำตัวสมาชิก
gayking
โพสต์: 158
ลงทะเบียนเมื่อ: 23 พ.ค. 2011, 17:39
ติดต่อ:

Re: ตำรวจเซ็กส์ นิยายอ่านแล้วควยแข็งอ่านที่ไรเงี่ยนทุกที

โพสต์โดย gayking » 25 ธ.ค. 2015, 07:42

เรื่องตำรวจชอบๆ ต่อเลยครับ กำลังมันส์

ภาพประจำตัวสมาชิก
atom
โพสต์: 220
ลงทะเบียนเมื่อ: 23 พ.ค. 2011, 14:41
ติดต่อ:

Re: ตำรวจเซ็กส์ นิยายอ่านแล้วควยแข็งอ่านที่ไรเงี่ยนทุกที

โพสต์โดย atom » 27 ธ.ค. 2015, 12:39

รูปภาพ
ภาพประกอบตำรวจจริง โชว์เป้าเป็นลำใหญ่มาก
4.......เสียงเชียร์ดังก้องในโรงยิมฝึกซ้อมมวยของกองปราบ ในช่วงค่ำวันนี้โทนได้ซ้อมลงนวมกับเพื่อนแบบแข่งขันจริง โดยมีเดิมพันติดปลายนวมกันพอให้ชกสนุก คนอื่นในกองปราบเลยพากันมาดูและพนันขันต่อเป็นที่สนุกสนานเช่นทุกครั้ง เป็นที่รู้กันว่าในบรรดานักมวยของกองปราบยากจะหาใครมีฝีมือมาเทียบกับโทนได้

เมื่อถึงเวลาขึ้นชกโทนสวมเสื้อคลุมและวอร์มชกลมฟุตเวิร์คออกมาจากห้องพักเพื่อขึ้นเวที ระหว่างที่เดินไปนั้นเขาก็รู้สึกได้ถึงบางสิ่งที่ผิดแปลก เขากวาดตามองไปทั่วแล้วสายตาก็ไปสะดุดกับดวงตาคู่โตดำขวับที่มองมาโดยไม่หลบเลี่ยงการสบตากับเขา ในช่วงพริบตาที่โทนตะลึงจ้องมองเรือนร่างสมส่วนได้รูปในชุดเซ็กซี่ที่เปิดเผยให้เห็นโนนเนื้อนวลอวบอั๋น หัวใจของเขาเต้นสูบฉีดแรงและเป้ากางเกงนักมวยตุงนูนขึ้นมาจากการขยายตัวแข็งขึงของอาวุธประจำตัวภายใต้กระจับนักมวยที่เขาสวมใส่อยู่ ประกายยั่วยวนของตาโตคู่นั้นวิบไหวเหมือนจะล่วงรู้ถึงความในใจของเขา จนเขารู้สึกประหม่าต้องเฉมองหลบเลี่ยงไปทางอื่น ในความรู้สึกยั่วยวนของตาคู่นั้น โทนรู้สึกแปลกๆ ถึงความรู้สึกที่ซ่อนเร้นลึกอยู่ในแววตาคู่โต มันเหมือนเป็นความรู้สึกที่แฝงปนความเคียดแค้นฉายแววอยู่แล้ววับหายไป

เมื่อขึ้นเวทีเขาก็เริ่มชกกับคู่เดิมพันทันทีเป็นการชกมวยสากลแบบให้คะแนนห้ายก ตลอดเวลาที่ทำการชกนั้นโทนดูเหมือนจะไม่มีสมาธิเท่าใดนัก เขาคอยแต่พะวักพะวงเหลือบมองไปยังดวงตาคู่โตนั้น จนพลาดโดนทำคะแนนนำไปหลายครั้ง แต่ด้วยฝีมือและประสบการณ์ที่โชกโชนทำให้เขาสามารถชนะคะแนนมาได้อย่างเฉียดฉิว ท่ามกลางเสียงโห่ร้องดีใจของบรรดากองเชียร์ที่ถือหางข้างเขา โทนชะเง้อมองหาดวงตาคู่โตแต่ต้องผิดหวังเมื่อไม่เห็นแม้แต่เงา

5.......โทนเปลือยกายที่เต็มไปด้วยมัดกล้ามสมส่วนอาบน้ำอุ่นจากฝักบัวที่ติดตั้งอยู่ด้านบนของห้องน้ำแบบเปิดโล่งติดกับห้องแต่งตัวของโรงยิม เขาอาบน้ำแบบไม่รีบร้อนอะไร เพื่อต้องการรอจังหว่ะให้ทุกคนกลับไปก่อน เจ้านนท์น้องชายสุดหล่อและเพื่อนๆนักมวยเข้ามาชวนโทนให้ไปฉลองกันต่อตามประสาหนุ่มโสด แต่เขาบอกปฏิเสธไป เพราะเขาจะอยากจะปลดปล่อยความกำหนัดในตัวด้วยการช่วยตัวเองในห้องอาบน้ำนั้นเพียบลำพัง จนเมื่อทุกคนทยอยกลับกันไปหมดแล้ว เหลือเพียงประตูใหญ่ด้านหน้าที่จะรู้กันว่าคนที่ออกเป็นคนสุดท้ายต้องเป็นผู้ปิดล๊อคประตู การควบคุมดูแลการเข้าออกของโรงยิมจะไม่เข้มงวดมากนักเนื่องจากตั้งอยู่ในเขตสำนักงานกองปราบ ที่ดูแลประตูเข้าออกภายนอกอย่างเข้มงวดมากอยู่แล้ว

โทนยังคงอ้อยอิ่งอาบน้ำอยู่เพียงคนเดียว เขาอยากจะสำเร็จความใครเพื่อปลดปล่อยความกำหนัดให้สบายตัว โทนเริ่มสาวมือรูดลำควยเก้านิ้วที่มันขยายตัวรอการปลดปล่อยน้ำรัก มืออีกข้างลูบไลไปตามแผงอกและหัวนม มือที่รูดลำควยเริ่มขยับเร็วขึ้น มีเสียงครางออกมาจากลำคอเบาๆ แล้วเริ่มครางดังขึ้น เพราะเขารู้ดีว่าไม่มีใครในที่นั้น ความเสียวที่ปลายหัวควยแผ่กระจายไปทั่วร่างที่เกรงกระตุก เขายืนกลางขาออกกว้างเกรงแก้มก้นพร้อมกับเด่งเอวรับกับจังหวะการกระแทกมือเข้าหาตัว เหมือนว่าเขาจะได้ยินเสียงเปิดประตูด้านห้องแต่งตัวดังขึ้น แต่เขาไม่ได้หันกลับไปดู โทนยังคงสาวว่าวต่อไปอย่างเมามันส์ เขาคิดว่าน่าจะเป็นเพื่อนคนใดคนหนึ่งที่ลืมของแล้วแวะกลับมาเอา เขาไม่สนใจเพราะกำลังมีความสุขกับการช่วยตัวเอง โทนคิดว่าถึงเพื่อนมาเห็นตอนเข้าช่วยตัวเองก็คงไม่แปลกอะไร มันเป็นธรรมชาติของผู้ชายทุกคนที่มักจะสำเร็จความใครกันตอนอาบน้ำเป็นเรื่องปกติ ต่อเมื่อมีสัมผัสนุ่มนิ่มที่ด้านหลังและก้นหนั่นแน่นได้รูปของเขา แขนหนึ่งโอบกอดที่ลำตัวเขาจากด้านหลัง อีกแขนหนึ่งล้วงต่ำไปกุมแก่นกายแข่งโด่ของเขาไว้เต็มๆ

โทนสะดุ้งเบี่ยงตัวออกและหันกลับไปมองก็ต้องตะลึงงัน เมื่อพบว่าผู้ที่เข้ามาโอบกอดเขานั้น คือเจ้าของดวงตาคู่โตที่เวทีมวย และที่ทำให้เขาตะลึงไปมากกว่านั้นคือเรือนร่างของหญิงสาวในตอนนี้เปลือยเปล่าปราศจากการปกปิดใดๆ ก่อนที่เขาจะอ้าปากเอ่ยคำพูดใดหล่อนก็โถมจูบเข้ามาอย่างหนักหน่วงพร้อมกับตวัดลิ้นเข้าไปเกี่ยวลิ้นในปากของเขาทันที สองมือโอบกอดร่างเขามาแนบชิดจนยากจะเบี่ยงหลบเลี่ยงได้ โทนเผลอจูบตอบด้วยความเคลิบเคลิ้ม
แก้ไขล่าสุดโดย atom เมื่อ 29 ธ.ค. 2015, 00:14, แก้ไขไปแล้ว 5 ครั้ง.

ภาพประจำตัวสมาชิก
atom
โพสต์: 220
ลงทะเบียนเมื่อ: 23 พ.ค. 2011, 14:41
ติดต่อ:

Re: ตำรวจเซ็กส์ นิยายอ่านแล้วควยแข็งอ่านที่ไรเงี่ยนทุกที

โพสต์โดย atom » 28 ธ.ค. 2015, 23:45

รูปภาพ
ภาพประกอบ ตำรวจจริง เป้าโคตรตุง
6.......เขาจูบไซ้ซอกคอเลยลามไปถึงปทุมถันของหญิงสาว เนื้อตัวเธอมีกลิ่นหอมอ่อนที่ชวนให้รัญจวนใจ แท่งทวนของเขาแข็งตัวชูชันตามอารมณ์เงี่ยนที่เพิ่มมากขึ้นทุกขณะจากสัมผัสที่ได้ลิ้มรส เขาประคองหล่อนไปนอนยังเตียงพักในห้องแต่งตัวใกล้ๆกัน เพียงชั่วพริบตาลำควยเก้านิ้วอันแข็งเกร็งก็ถูกสอดใส่เข้าไปในร่างของหญิงสาวนิรนาม เสียงร้องครวญครางด้วยความเสียวซ่านทุกครั้งที่เขาดึงมันออกมาและตอกย้ำเข้าท่อนเนื้ออันแกร่งขมึงเน้นย้ำเข้าไปอีกครั้งแล้วครั้งเล่า เธอยันร่างเด้งรับทุกสัมผัสที่เขาส่งไป แคมสองข้างถูกเงี่ยงบานและลำควยใหญ่รูดเข้าออกจนปลิ้นแดงกล่ำ โทนมองดูลำควยที่กำลังมุดเข้าออกเหมือนกระบอกลูกสูบอย่างสะใจ เขาเร่งจังหวะให้เร็วขึ้นๆ ตามแรงของอารมณ์ความต้องการภายในที่อัดแน่นขมึงเกร็ง และต้องการจะปลดปล่อยความรู้สึกเสียวซ่านระคนเจ็บหน่วงของลำควยที่ตอนนี้ฉ่ำเยิ้มไปด้วยเมือกน้ำใส ที่หญิงสาวหลั่งออกมา เขาเร่งจังหวะกระแทกควยเข้าออกร่างหญิงสาวเร็วขึ้นเร็วขึ้นเร็วขึ้น ตามอารมณ์ทางเพศที่ตอนนี้พุ่งสูงขึ้นเกินจะอั้นกลั้นไว้ได้ ของเหลวอุ่นภายในร่างกายเขาถูกเร่งเร้ากระชั้นขึ้นจนมันถูกปลดปล่อยฉีดพุ่งออกใส่ในโพงใต้หว่างขาของหญิงสาวในวินาทีนั้น น้ำขาวขนไหลซึมเข้าไปสู่ด้านในแต่ด้วยน้ำรักที่เก็บมากมายทำให้บางส่วนไหลย้อยออกมาด้านนอก หยดยืดเป็นทางข้างหว่างขาหญิงสาว

แต่ทันใดนั้น เขาก็รู้สึกถึงความเจ็บปวดจนร้องออกมาเสียงดัง เมื่อหลังของเขาถูกกรงเล็บของเธอข่วนเป็นรอยเลือดซึมแดงยาว อารมณ์เงี่ยนของอาวุธเขาที่แข็งชันพุ่งขึ้นสูงถึงขีดสุดจนพร้อมจะระเบิดออกมานั้นอ่อนตัวสลายลงโดยทันที ความโกรธเข้ามาแทนที่ เขาชันแขนและผลักตัวหญิงสาวออกไปอย่างแรง แต่หญิงสาวได้เกี่ยวขากอดไว้แน่นพร้อมกับพลิกตัวขึ้นมาทาบทับเขาอย่างรวดเร็ว เธอเหยียดแขนจับมือทั้งสองของเขาแน่นแล้วกดลงกับเตียง เขาออกแรงขืนดันร่างและแขนเธอออกไปแต่เธอก็โถมน้ำหนักทั้งตัวต้านทับไว้พร้อมกับส่งเสียงปรามเขาเบาๆ จนโทนเริ่มใจเย็นลง

เธอปล่อยมือเขาแล้วป่ายมือลูบไล้ทั่วรอนกล้ามแน่นกลางลำตัวผิวเข้มของเขา พร้อมกับจูบไซ้บริเวณซอกคอเขาลามเรื่อยไปถึงหัวนมด้านขวาและซ้าย เธอใช้ฟันขบเบาๆบริเวณหัวนม โทนร้องครางออกมาด้วยความเสียวซ่าน ลำควยของเขาเริ่มผงกหัวขยายตัวขึ้นมาอีกครั้ง

7.......เธอซอกไซ้ไล่เรื่อยจากหน้าอกลงไปจนถึงบริเวณหน้าท้องใช้ปลายลิ้น ไล่รอบสะดือเลื่อนตำลงไปจนถึงอาวุธเก้านิ้วประจำกายของเขา ซึ่งกระตุกหัวแข็งโดชูชันรออยู่ เธอครอบปากลงไปที่ปลายหัวถอกบานแดงคล้ำ แล้วอมมันเข้าปากไปจนมิดทั้งลำ เธอห่อปากเม้มรูดขึ้นรูดลงอย่างช่ำชองราวกับกำลังดูดกินไอติมแสนหวาน โทนร้องครางและบิดตัวไปมาด้วยความเสียวกระสันเป็นที่สุด ลำควยของเขาแข็งตัวขมึงตึงขยายอัดแน่นราวจะปริระเบิดออกมา เขาเริ่มรู้สึกถึงอารมณ์ที่พุ่งสูงขึ้นสูงขึ้นมา หญิงสาวผละจากแก่นกลางลำตัวของเขาแล้วจูบไล่ขึ้นมาจนประกบริมฝีปากกับเขาอีกครั้ง ชายหนุ่มโอบกอดตวัดลิ้นรับกับลิ้นของเธอที่สอดไล้เข้ามา กลิ่นน้ำควยของเขาฟุ้งกระจายเข้าปากไปปะปนกับกลิ่นน้ำลาย รสชาติของมันกระตุ้นอารมณ์ทั้งสองให้รุกโชนขึ้นอีกครั้ง

เธอไล่มือไปจับข้อมือเขาทั้งสองข้างแล้วดันขึ้นให้เขาไปจับค้างไว้ที่ลูกกรงหัวเตียง พร้อมจุ๊..ปากให้เขาอยู่นิ่งค้างไว้ในท่านั้นเมื่อเห็นชายหนุ่มจะขยับแขนลง เธอนำผ้าแพรพันคอยาวสีครีมออกมาแล้วบรรจงผูกมือเขาโยงกับลูกกรงหัวเตียงด้วยปลายด้านหนึ่งแล้วดึงให้แน่นกระชับ และใช้ปลายอีกด้านหนึ่งผูกมืออีกข้างโยงกับลูกกรงอีกด้านหนึ่งอย่างแน่นหนา โทนดูดลิ้มรสปทุมถันที่ป่ายมาที่หน้าด้วยความกระหาย ควยของเขาผงกหัวแข็งชูชันด้วยความตื่นเต้นในลีลาเกมส์รักแบบใหม่ที่ไม่คุ้นเคย

หญิงสาวโหย่งตัวขึ้นพร้อมกับจับท่อนเอ็นเก้านิ้วของเขาสอดเข้าร่างด้านหน้า โทนสูดปากด้วยความเสียวเมื่อเธอปล่อยสะโพกคล่อมคลอบบนลำควยของเขาอย่างช้าๆ ปลายหัวแทรกตัวผ่านเข้าไปจนหมดทั้งลำ จากนั้นเธอจึงค่อยๆ ควบขย่มตัวขึ้นลงประหนึ่งจ๊อกกี้กำลังควบม้าในการแข่งขัน เธอขยับควบตัวช้าๆแล้วค่อยๆเร่งจังหวะให้เร็วขึ้นเร็วขึ้น โทนกัดฟันแน่นด้วยความเสียวซ่านเกินบรรยาย เขาไม่สามารถทำอะไรได้ สุดแต่หญิงสาวจะทำอะไร โทนครางออกมาเสียงดังและกระเด้าบั้นเอวขึ้นลงตามจังหวะที่หญิงสาวเร่งควบเร็วขึ้นเร็วขึ้นเร็วขึ้นเร็วขึ้นเร็วขึ้นและเร็วขึ้น จนที่สุดร่างกายเธอก็ขมิบตอดดูดแท่งทวนของเขาถี่ถี่และรุนแรง โทนส่งเสียงร้องออกมาด้วยความเสียวสุดยอดพร้อมกับน้ำว่าวขาวข้นจำนวนมากที่ฉีดพุ่งทะลักออกมาเป็นครั้งที่สอง น้ำควยไหลออกมามากมายบางสวนไหลย้อยกลับมาที่โคนควยจนชุ่มฉ่ำไปทั้งลำควยและกกหมอยสีดำของชายหนุ่ม
แก้ไขล่าสุดโดย atom เมื่อ 17 ม.ค. 2016, 11:23, แก้ไขไปแล้ว 1 ครั้ง.

Milo
โพสต์: 61
ลงทะเบียนเมื่อ: 20 ม.ค. 2012, 00:45
ติดต่อ:

Re: ตำรวจเซ็กส์ นิยายอ่านแล้วควยแข็งอ่านที่ไรเงี่ยนทุกที

โพสต์โดย Milo » 29 ธ.ค. 2015, 23:06

ยิ่งอ่านยิ่ง ..เงี่ยน...เงี่ยน...เงี่ยน...
ต่อเลยครับ

ภาพประจำตัวสมาชิก
toshiba
โพสต์: 39
ลงทะเบียนเมื่อ: 29 พ.ค. 2011, 16:39
ติดต่อ:

Re: ตำรวจเซ็กส์ นิยายอ่านแล้วควยแข็งอ่านที่ไรเงี่ยนทุกที

โพสต์โดย toshiba » 31 ธ.ค. 2015, 11:33

เป้าตำรวจตุงขนาด ของพี่เขาคงใหญ่มาก ยังไม่เคยอมของตำรวจอยากอมซักครั้ง

ภาพประจำตัวสมาชิก
atom
โพสต์: 220
ลงทะเบียนเมื่อ: 23 พ.ค. 2011, 14:41
ติดต่อ:

Re: ตำรวจเซ็กส์ นิยายอ่านแล้วควยแข็งอ่านที่ไรเงี่ยนทุกที

โพสต์โดย atom » 05 ม.ค. 2016, 23:47

รูปภาพ
8.......โทนนอนเปลือยเปล่าหลับตาหมดเรี่ยวแรงจากการถูกรีดให้หลั่งพลังหนุ่มออกมาถึงสองครั้งติดๆกัน เขาไม่เคยหลั่งน้ำว่าวออกมามากอย่างนี้มาก่อน มันเป็นเซ็กส์สุดยอดที่สุดที่เขาเคยเจอมา อาจเป็นด้วยลีลายั่วยวนอันเร่าร้อนลึกลับระคนความเจ็บปวด การมีอำนาจเหนือกว่าในกามเกมส์ของหญิงสาวผู้ที่ยังไม่เคยเอ่ยปากพูดคุยใดๆ นอกจากเสียงร้องครวญครางที่ปลดปล่อยตามอารมณ์กำหนัดแรง

เขายังคงนอนในท่าเดิมที่มือยังคงถูกมัดโยงอยู่กับเสาลูกกรงหัวเตียงทั้งสองด้าน ปล่อยให้เวลาผ่านไปซึมซับความเสียวสุขสมที่เหลือเพียงความสงบเงียบหลังความคลุ้มคลั่งของพายุกามตัณหาที่โหมพัดผ่านไป หญิงสาวหลับตาพริ้มนอนสบายก่ายกอดทาบทับบนร่างกายแข็งแรงของเขา

ทันใดนั้นประตูห้องแต่งตัวก็ถูกเปิดออกมาพร้อมกับชายฉกรรจ์สี่คนที่บุกเข้ามา หญิงสาวสะดุ้งตื่นขึ้นและกรีดร้องเมื่อถูกชายฉกรรจ์คนหนึ่งดึงลากตัวออกไป โทนลืมตาด้วยความตกใจ และด้วยสัญชาตญาณเขาใช้ขาทั้งสองข้างที่ไม่ได้ถูกมัดไว้เตะถีบชายฉกรรจ์สองคนที่เข้ามาจะจับตัวเขา ชายฉกรรจ์ร่างสูงใหญ่ที่เดินลากขาอ้อมมาทางด้านหัวเตียงอย่างรวดเร็ว แล้วใช้เครื่องช๊อตไฟฟ้าจี้ไปที่หัวนมทั้งสองข้างของเขา โทนร้องออกมาด้วยความเจ็บปวดอย่างรุนแรงและหมดเรี่ยวแรงที่จะต่อสู้ขัดขืน

“มึงจำกูได้ไม๊ น้องชายกูที่ถูกมึงยิงตายอย่างหมาข้างถนน” ชายฉกรรจ์ที่ถือเครื่องช๊อตไฟฟ้าชะโงกหน้ามาใกล้เขา

“ไอ้เอก” โทนยังคงมีสติมองหน้าชายคนนั้นแล้วอุทานด้วยความตระหนก

“มึงจะต้องชดใช้ที่มึงทำกับกูและน้องกูอย่างสาสม” จากนั้นไอ้เอกก็ใช้ที่ช๊อตไฟฟ้าจี้ไปที่ลำควยของเขา โทนร้องเสียงดังด้วยความเจ็บปวดอย่างรุนแรงก่อนจะสิ้นสติไป

9.......โทนฝืนลืมตาขึ้นด้วยความปวดร้าวไปทั้งตัว โดยเฉพาะที่แก่นกายกลางลำตัวและหัวนมทั้งสอง เขาถูกล่ามโซ่ขึงยืนอยู่กลางห้องผนังปูนทึบ แขนทั้งสองที่มีมัดกล้ามแข็งแรงถูกล่ามโซ่ดึงกางแยกจากกัน เช่นเดียวกับขาทั้งสองข้างที่ถูกล่ามโซ่ตรึงกับพื้นให้กางแยกจากกัน ร่างกายผิวเข้มสมบูรณ์ได้สัดส่วนของเขาเปลือยเปล่าไร้สิ่งปกปิด หัวนมสีคล้ำเข้มบนกล้ามอกได้รูปสวยงาม ช่วงแขนที่กางออกทั้งสองเผยภายใต้รักแร้ที่มีขนขึ้นดกดำยั่วยวนดึงดูดเพศตรงข้ามและเพศเดียวกันให้เกิดอารมณ์ปรารถนาเมื่อได้เห็น ไล้ขนสีดำบางๆที่หน้าอกไล่เรื่อยลงไปผ่านกล้ามท้องแกร่งแบนราบเป็นแนวดำรอบสะดือเลื่อยไปจนถึงแท่งลำควยสีเข้มที่ห่อยหัวลงเป็นพวงอยู่กลางหว่างขา อย่างกับงวงช้าง

ชายหนุ่มนึกทบทวนสิ่งที่เกิดขึ้น ทุกอย่างดูมันแปลกประหลาดสับสนไปหมด ไม่ว่าจะเป็นหญิงสาวลึกลับที่เข้ามามีสัมพันธ์ที่ลุยเร้าเร่าร้อนกับเขาในชั่วไม่กี่ชั่วโมงของวันแรกที่เจอกัน ตอนนี้เธอจะเป็นอย่างไร ที่เขาจำได้สุดท้ายคือที่เธอกรีดร้องด้วยความหวาดกลัวเมื่อถูกพวกมันฉุดลากออกไปจากเขา แล้วพวกไอ้เอกที่เข้ามาจับตัวเขา พวกมันผ่านด่านประตูกองปราบที่มีการตรวจตราความปลอดภัยและคนแปลกปลอมเข้าออกอย่างเข้มงวดได้อย่างไร

เสียงเปิดประตูดังขึ้นพร้อมกับไอ้เอกก้าวเข้ามาพร้อมกับสมุนติดตามสามคน
“เป็นไง ไอ้สัตว์กูคอยวันนี้มานาน มึงทำกูไว้เจ็บแสบมาก” ไอ้เอกเดินลากขาตรงเข้ามาและกดนิ้วโป้งจิกเข้าไปที่ซอกรักแร้ของเขาอย่างรุนแรง มันกดแรงลึกแน่นลงไป ไม่มีเสียงร้องใดๆออกมาจากปากของโทนมีแต่เพียงสีหน้าที่แสดงถึงความเจ็บปวด
“ตุ๊บ”
“โอ๊ก” และโดยไม่ทันตั้งตัว ไอ้เอกฮุคกำปั้นเข้าหน้าท้องของเขาสุดแรง โทนร้องครางดังออกมาด้วยความจุก แรงหมัดที่หนักหน่วงทำให้ท้องไส้ของเขาปั่นป่วนเหมือนจะอ้วกออกมา โทนไม่ได้มีอะไรตกถึงท้องตั้งแต่ตอนแข่งชกมวย
“เสือกเข้ามายุ่งกับกู มึงเอาชีวิตน้องกูไป” ไอ้เอกตะคอกออกมาด้วยความเคียดแค้น
“ตุ๊บๆๆๆๆๆๆ” เสียงหมัดที่ไอ้เอกระดมชกเข้าที่ใบหน้า ลำตัว แผงอก และแผ่นหลังของโทนอย่างบ้าคลั่ง ไอ้เอกตะโกนร้องเสียงดังอย่างบ้าคลั่งทุกครั้งที่ชกออกไปราวจะเป็นการระบายความคลั่งแค้นในใจ

ร่างของโทนเด้งโยกเอนไปมาตามแรงหมัดที่ถูกระดมอัดเข้ามา น้ำหนักหมัดของไอ้เสี่ยเอกสร้างความเจ็บปวดร้าวระบมไปทั่วร่าง ใบหน้าคมเข้มที่สาวๆ ต่างหลงใหลเต็มไปด้วยรอยฟกช้ำและมีเลือดไหลซึมที่มุมปาก ลำตัวที่มีมัดกล้ามสมส่วนแข็งแรงเต็มไปด้วยรอยช้ำ

สภาพของโทนตอนนี้น่วมไปทั้งตัวไม่ต่างจากกระสอบทรายที่ถูกซ้อมลงนวมด้วยนักมวยที่ช่ำชอง แต่ด้วยความทรนงในศักดิ์ศรีลูกผู้ชาย เขาพยายามอดกลั้นที่ไม่ส่งเสียงร้องแสดงความรู้สึกใดๆ ออกมาให้มันได้ยิน จะมีก็แต่เพียงนัยน์ตาของเขาที่แสดงความเจ็บปวด

ไอ้เอกหอบแฮกด้วยความเหนื่อย มันรู้สึกหงุดหงิดที่ศัตรูที่อยู่ตรงหน้าไม่แสดงอาการว่าเจ็บปวดหรือทรมานมากอย่างที่มันคิดไว้ มันแค่นเสียงด้วยความโกรธตรงไปคว้าเข็มขัดหนังที่วางอยู่ใกล้ๆ นั้น ฟาดไปที่ก้นกลมแน่นได้รูปของชายหนุ่มอย่างแรง โทนสะดุ้งสุดตัวด้วยความเจ็บปวด

“เพี๊ยะๆๆๆๆๆ” ไอ้เอกระดมฟาดเข็มขัดไปทุกส่วนทั่วทั้งร่างกายของโทน มันฟาดไปทั่วทั้งลำตัว แผงอก ราวนม แผ่นหลัง แขน ขา และก้นของชายหนุ่ม โทนเม้มปากแน่นด้วยความเจ็บปวด เขาพยายามฝืนกลั้นที่จะไม่ส่งเสียงร้องออกมาอย่างสุดกำลัง เสียงฟาดเข็มขัดหนังทวีความดังมากขึ้นมากขึ้นทุกทีด้วยแรงโมโหของไอ้เอก

“อ๊ากกกกกก” โทนร้องเสียงดังด้วยความเจ็บปวดเมื่อเข็มขัดหนังฟาดไปโดนที่ลำควยของเขาอย่างเต็มแรง ไอ้เอกแค่นหัวเราะออกมาอย่างสมใจเมื่อสามารถค้นพบจุดอ่อนที่จะทรมานชายหนุ่มให้เจ็บปวดอย่างแสนสาหัสได้สำเร็จ มันกระหน่ำฟาดซ้ำลงไปที่ท่อนลำนั้นอย่างแรงอีกหลายครั้ง โทนจุกจนหน้าเขียวเหยเกด้วยความทรมานเกินกว่าจะบรรยาย ตัวของเขาสั่นสะท้านด้วยความเจ็บปวด
แก้ไขล่าสุดโดย atom เมื่อ 17 ม.ค. 2016, 11:15, แก้ไขไปแล้ว 1 ครั้ง.


ภาพประจำตัวสมาชิก
atom
โพสต์: 220
ลงทะเบียนเมื่อ: 23 พ.ค. 2011, 14:41
ติดต่อ:

Re: ตำรวจเซ็กส์ซาดิส นิยายอ่านแล้วควยแข็งอ่านที่ไรเงี่ยนทุกท

โพสต์โดย atom » 17 ม.ค. 2016, 08:58

10.......ไอ้เอกหยุดฟาดเข็มขัดหนังลงเมื่อเห็นโทนบอบช้ำน่วมไปทั้งตัว เหยื่อตัวนี้ของมันมีร่างกายที่ทรหดแข็งแรง ลอนกล้ามบนหน้าท้องที่แบนราบสมบูรณ์สมส่วนบ่งบอกว่าเจ้าของได้หมั่นฟิตออกกำลังอย่างหนักและดุแลร่างกายตนเองมาอย่างดี มันแสยะยิ้มเหมือนเด็กได้ของเล่นถูกใจเมื่อเกิดความคิดอะไรขึ้นมาบางอย่าง มันรู้แล้วว่าจะทรมานเหยื่อตัวนี้ของมันต่อไปยังไง เหยื่อที่มีเขี้ยวเล็บไม่ยอมจำนนแม้อยู่ในสถานการณ์ที่ไร้หนทางต่อสู้ นัยน์ตาเจ้าเล่ห์ฉายแววเลือดเย็น

มันเดินเข้าไปใกล้แล้วผลักใบหน้าคมเข้มของชายหนุ่มให้เงยขึ้น โทนจ้องตาตอบอย่างแข็งกร้าวไม่สะทกสะท้าน แม้ร่างกายเขาจะอิดโรยไร้เรี่ยวแรง และในพริบตานั้นโทนได้ถุยน้ำลายใส่หน้าไอ้เอกที่ยื่นมาใกล้ ไอ้เอกใช้มือปาดน้ำลายที่ใบหน้าด้วยรอยยิ้มที่ดูเหมือนคนเป็นโรคจิต ฉับพลันมันก็ล้วงมือลงไปกำลำควยที่ห้อยอยู่กลางหว่างขาของตำรวจหนุ่มไว้แน่น

“เฮ้ย..!!..” โทนอุทานเสียงดังด้วยความตกใจสุดขีด และพยายามจะเบี่ยงตัวให้ลำควยหลุดจากมือของไอ้เอก แต่ไม่สามารถหลบเลี่ยงให้หลุดพ้นได้เพราะติดโซ่ที่ล่ามขึงร่างกายเขาอยู่
“ควยแม้งใหญ่ชิปหาย ” มันจับควยของโทนสำรวจดูพลิกไปมา แถมจับถอกหัวปลิ้นเข้าออกปลิ้นออกหลายครั้ง ใบหน้าของโทนตอนนี้แดงก่ำด้วยความอับอาย ไม่เคยมีเพศเดียวกันมาจับควยเขาเล่นแบบนี้มาก่อน
แต่การเปลือยกายต่อหน้าผู้ชายด้วยกันสำหรับเขาเป็นเรื่องปกติในหมู่เพื่อนฝูง ออกจะเป็นความภาคภูมิใจด้วยซ้ำที่เขาได้อวดร่างกายบึกบึนสมส่วนและลำควยที่มีขนาดใหญ่กว่าบุรุษทั่วไปเสียด้วยซ้ำ แต่สิ่งที่สร้างความอับอายอย่างมากแก่เขาในตอนนี้คือการที่ถูกเพศเดียวกันมาล่วงล้ำสัมผัสอวัยวะสัญลักษณ์แห่งความเป็นชายชาตรีของเขา เหมือนของเล่น แล้วมันเริ่มมีอาการตื่นตัวตอบสนองกับมือที่สัมผัสนั้นอยู่ มันยิ่งทำให้เขารู้สึกอายยิ่งขึ้นไปอีก

เขาไม่เคยแม้แต่จะคิดว่าตนเองจะมีอะไรกับผู้ชาย ตอนที่อยู่ในโรงเรียนนายร้อยมีเพื่อนที่เป็นเกย์มาเทียวไล้เทียวขื่อและอยากมีสัมพันธ์กับเขาหลายต่อหลายคน โทนมีความรู้สึกรังเกียจขยะแขยงพวกผิดเพศทุกครั้งที่พบเจอ เขาถูกปลูกฝังด้วยค่านิยมที่ความเป็นลูกผู้ชายต้องทระนงในศักดิ์ศรีแห่งความเป็นเพศชายที่แข็งแกร่ง การจะมีอะไรกับผู้ชายด้วยกันเป็นสิ่งวิปริตผิดธรรมชาติ ซึ่งเขารู้สึกรังเกียจ

“ไอ้สัตว์ ไอ้วิปริต มึงจะทำอะไรกู” โทนร้องด่าเสียงดัง ไอ้เอกไม่สนใจเสียงด่ายังคงกำท่อนลำของโทนแล้วรูดนิ้วมือเน้นๆเพื่อ ปลุกเร้าอารมณ์พนังหนุ่มอย่างชำนาญ ธรรมชาติของความเป็นชายเมื่อถูกกระตุ้นสัมผัสด้วยสิ่งแปลกปลอมก็จะเริ่มตื่นตัวขยายใหญ่ขึ้น เขาพยายามต้านทานขัดขืนแต่ไม่เป็นผล ลำควยของเขาแข็งขมึงผงกหัวบานใหญ่ขึ้นเลื่อยๆ จนแข็งโด่เต็มที่ราวจะปริแตก ควยนั้นกระตุกผงกหัวสู้มือทุกครั้งที่ถูกสัมผัสปลุกเร้า จนในที่สุด ควยของโทนก็แข็งจนไอ้เอกใช้มือกำไว้ไม่รอบ ไอ้เอกถึงกับตะลึงตาค้างเมื่อเห็นควยของโทนที่แข็งตัวเต็มที่ มันใหญ่จนลนมือ มันเคยเห็นควยมามากมายแต่ไม่เคยเห็นของใคร ใหญ่เท่านี้มาก่อน
“ไอ้สัตว์..นี่มันโคตรควยนี่หว่า มึงขนมาจากไหนเยอะเยะขนาดนี้ว่ะ สนุกกูละงานนี้” ไอ้เอกพึ่มพำในลำคอเมื่อเห็นควยเก้านิ้วของโทนอย่างเต็มตา มันก้มลงมองดูควยโทนแข็งโด่ชีตรงอย่างพินิจพิเคราะห์ มันจับควยพลิกดูรายละเอียดตั้งแต่หัวควยเส้นเอ็นที่ปูดโปน รวมทั้งพวงไข่ใบเขื่องที่ห้อยยานอยู่ใช้ลำควยด้วยความประหลาดใจ

โทนเกร็งตัวด้วยความเสียวหัว เมื่อไอ้เอกเริ่มเร่งจังหวะการรูดมือให้เร็วขึ้นอย่างนุ่มนวล จากมือเดียวเป็นสองมือ มันรูดเร็วขึ้นเร็วขึ้นเร็วขึ้น โทนพยายามเกร็งกล้ามเนื้อทุกส่วนเพื่อจะฝืนกลั้นไม่ให้ต้องหลั่งน้ำอสุจิออกมา จนกล้ามท้องกล้ามอกเกร็งขึ้นเป็นรอนอย่างงดงาม เขาไม่อยากจะหลังน้ำว่าวด้วยฝีมือของเพศเดียวกัน มันเป็นเรื่องน่าอายสำหรับเขาเป็นที่สุด แต่เขากำลังพ่ายแพ้ต่อสัญชาตญาณของความเป็นชายที่ถูกกระตุ้นโดยเพศเดียวกัน ถึงแม้เขาจะรังเกียจขยะแขยง แต่ความเสียวที่เพิ่มขึ้นมันทำให้เข้ารั้งใจไว้ไม่อยู่ จนถึงกับซี๊ดปากออกมา ความเสียวเพิ่มมากขึ้นมากขึ้นเป็นระลอกๆ แท่งควยของเขาที่ผงกหัวถี่ขึ้น มันแข็งชันราวแท่งหินปลายควยมีน้ำลื่อลื่นไหลซึมเยิม อารมณ์เพศของเขาเพิ่มสูงขึ้นสูงขึ้นสูงขึ้น จนถึงจุดสุดยอดที่ความอุ่นได้พุ่งตัวออกมา แต่ทันใดนั้นไอ้เอกก็ใช้มือทั้งสองบีบแน่นที่โคนท่อนลำเก้านิ้วของโทนสุดแรง สกัดกั้นน้ำว่าวที่ไหลวิ่งพล่านมาที่ท่อนลำของชายหนุ่มไม่ให้สามารถพุ่งกระฉูดออกมาได้

“อ๊ากกกกกกกกก” โทนบิดตัวดิ้นเร่าๆ ร้องเสียงดังด้วยความทรมาน ใบหน้าหล่อเข้มบิดเบี้ยวเหยเกด้วยความเสียวกระสัน เขาพยายามเด้งตัวหวังให้ท่อนลำได้หลุดคลายจากการบีบรัดแน่นแม้เพียงเล็กน้อย เพื่อให้ได้ปลดปล่อยอารมณ์เงี่ยนที่พุ่งขึ้นถึงขีดสุด แต่ไม่เป็นผลไอ้เอกยังคงบีบกำรอบแท่งเอ็นที่ขยายตัวแข็งบานนั้นไว้แน่นราวกับคีมเหล็ก
.
11.......ไอ้เอกบีบแน่นอยู่นานจนท่อนเนื้อในมืออ่อนตัวลง มันจึงได้ปล่อยคลายมือออก โทนเหงื่อแตกพลั่ก เขารู้สึกจุกแน่นที่ลูกอัณฑะทั้งสองจากน้ำว่าวที่ยังอั้นอยู่ภายในไม่ได้ถูกปลดปล่อย

“แต่นี้เป็นต้นไป มึงจะได้รู้ว่านรกหน้าตาเป็นยังไง กูจะใช้ควยใหญ่ของมึงเป็นเครื่องทรมาร” ไอ้เอกทิ้งเวลาจนความเสียวของโทนคลายลดลง รอยยิ้มชั่วร้ายปรากฎขึ้นเมื่อมันนึกถึงเกมส์ต่อไปที่จะใช้ทรมานเหยื่อตรงหน้า

มันส่งสัญญาณให้ลูกน้องนำสิ่งของบางอย่างเข้ามา เป็นเข็มฉีดยาที่มีน้ำสีใสบรรจุอยู่ครึ่งหลอด และห่วงเหล็กกลมหนาแข็งแรงซึ่งถูกออกแบบมาให้เลื่อนปรับขนาดวงเล็กใหญ่ได้ตามต้องการ มันสวมห่วงเหล็กเข้าที่ลำควยของโทนแล้วรูดไปที่สุดโคน แล้วเลื่อนปรับขนาดรัดเข้าไปจนแน่น แล้วสั่งให้ลูกน้องจับโทนแหงนหน้าขึ้น ไอ้เอกหยิบเข็มฉีดยาที่เตรียมไว้มาฉีดเข้าเส้นเลือดของชายหนุ่มจนหมดหลอด มันเป็นยาที่มีฤทธิ์กระตุ้นอารมณ์เพศชายอย่างรุนแรง ผู้ที่รับยานี้เข้าไปจะมีอารมณ์เพศสูงแบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อน จนไม่สามารถระงับอารมณ์ไว้ได้ ร่างกายทุกส่วนมีความรู้สึกไวต่อสิ่งต่างๆที่มาสัมผัส ความเงี่ยนจะทวีสูงขึ้นจนยับยั้งใจไว้ไม่อยู่ อยากร่วมเพศให้น้ำแตกโดยไม่เลือกว่าจะเอากับเพศเดียวกันหรือเพศตรงข้าม หรือแม้แต่กับสัตว์ เพียงเพื่อให้สำเร็จความใครจนน้ำแตกเท่านั้น

ครู่เดียวโทนรู้สึกหัวใจเต้นแรง เลือดในตัวสูบฉีดจนร้อนวูบวาบไปทั้งตัว ลำควยของโทรเริ่มขยายตัวพองขึ้นพองขึ้นจนผงกหัวชูท้าทาย ไอ้เอกบรรจงเทเจลหล่อลื่นไปที่หัวควยของโทนแล้วใช้มือรูดหนังหุ้มที่ปิดหุ้มจนอยู่มันถอกบานเป็นดอกเห็ด มันรูดไปมาช้าๆเน้นๆ แววตาของไอ้เอกฉายแวววิบวับราวกับสิ่งที่ทำอยู่นี้เป็นเรื่องสนุกสุขสม สีหน้าของมันตอนนี้ประดับอยู่ด้วยรอยยิ้มเลือดเย็น

โทนสูดลมหายใจลึกด้วยความเสียวซ่านในหัวใจ เขาไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไปกับตัวเขา เพียงความเย็นของเจลหล่อลื่นกับสัมผัสที่รูดเน้นทั่วลำควยเพียงเล็กน้อยนั้น ก็สามารถปลุกเร้าให้แก่นกายของเขายิ่งแข็งตัวพองขยายใหญ่ขึ้นอีกครั้ง แท่งควยเขามีสีคล้ำเข้มขึ้นด้วยเลือดที่ไหลมาหล่อเลี้ยงมากขึ้นมากขึ้นแต่ไม่สามารถไหลกลับไปได้เนื่องจากติดห่วงที่รัดแน่นอยู่ที่โคนควยจนเส้นเลือดโดยรอบปูดโปนนูนเด่นชัดขึ้น โทนซู้ดปากเกร็งตัวขึ้นด้วยความเสียวทุกครั้งที่โดนมือไอ้เอกรูดหนังหุ้มท่อนเนื้อของเขาให้ถอกเข้าๆ ออก ๆ หลังจากที่รับยานั้นเข้าไปความรู้สึกเสียวของความเป็นชายของเขาเกิดขึ้นได้อย่างรวดเร็วและรุนแรงแม้เพียงถูกสัมผัสปลุกเร้าเพียงเล็กน้อย
มันเป็นความเสียวสุดขั่วแบบที่เขาไม่เคยสัมผัสมาก่อน

”เป็นไง..ไอ้สัตว์..มึงเสียวหัวควยใช่มั้ย” ไอ้เอกเร่งจังหวะรูดเน้นแท่งควยของเขาเร็วขึ้นโดยไม่หยุดมือ พร้อมกับโน้มตัวเข้าจูบไซ้ที่ซอกคอของนายตำรวจหนุ่ม มันจูบไล้เรื่อยผ่านแผงอกไปถึงหัวนมสีคล้ำเข้มที่ชูชันแล้วดูดเค้นพร้อมกับใช้ลิ้นตวัดที่ติ่งหัวนมไปมา โทนบิดตัวด้วยความเสียว ลำควยแข็งขึงผงกหัวหงึกหงึก ที่ปลายหัวบานมีหยาดน้ำใสๆเอ่อปริ่มอยู่ มันเป็นน้ำแห่งความกระสันของโทนนั้นเอง

ไอ้เอกเลียน้ำกระสันที่ปลายควยโทนกินอย่าง อร่อย มันยังดูดเม้มและใช้ฟันขบเบาๆ ที่หัวนม มือข้างที่กำลำควยของชายหนุ่มยังคงเร่งจังหวะรูดเน้นหนังที่ห่อหุ้มอยู่ลงไปจนสุดโคนแล้วรูดขึ้นจนถึงปลายหัวหยักสลับไปมา มืออีกข้างป่ายไล้ที่ก้นแน่นได้รูปของโทนแล้วเลื่อนลึกไล้วนที่ผิวรอบรูทวารอย่างนิ่มนวล

โทนขนลุกซู่ด้วยความเสียวกระสันเขาไม่เคยคิดว่าการไล้สัมผัสผิวรอบรูทวารจะทำให้เกิดความเสียวได้ถึงเพียงนี้ ความเป็นชายของเขายิ่งขยายเป่งพองราวจะระเบิดด้วยเลือดที่ไหลมาคั่งอยู่และไม่สามารถไหลย้อนกลับไปได้

ไอ้เอกเร่งมือรูดท่อนลำใหญ่ยาวนั้นเร็วขึ้นเร็วขึ้นเร็วขึ้น มันสังเกตเห็นว่าโทนในตอนนี้อารมณ์พุ่งสูงขึ้นในทุกขณะทุกขณะ น้ำใสที่ปลายท่อนเนื้อไหลเยิ้มมากขึ้นมากขึ้น ลูกอัณฑะของโทนหดตัวสูงขึ้นพร้อมกับหัวหยักที่กระดกหงึกหงึก ไอ้เอกพยายามสอดนิ้วมือสามนิ้วเข้าไปในรูทวารที่ฟิตแน่นของโทน

แล้วในวินาทีนั้นโทนถึงกับกระตุกตัวเกร็งหลายครั้งด้วยอารมณ์ที่พุ่งขึ้นถึงขีดสุด เขาร้องเสียงดังออกมาด้วยความเสียวทรมานที่เกินจะบรรยาย โคนลูกอัณฑะเจ็บจุกด้วยน้ำว่าวที่ร่างกายเขาฉีดพุ่งออกไปแต่ถูกห่วงเหล็กรัดกั้นขังไว้อย่างแน่นหนา น้ำว่าวของโทนไม่สามารถพุ่งออกมาได้อย่างที่ร่างกายต้องการ จนเข้าเจ็บปวดไปทั้งพวง

เพียงไม่นานหลังจากที่ความเจ็บปวดได้คลายตัวลง ไอ้เอกก็จะทำการกระตุ้นอารมณ์ของโทนขึ้นมาใหม่ ด้วยการใช้สองมือแหกแก้มก้นของโทนจนเห็นรูทวารสีแดงเข้ม มันใช้ลิ้นสากๆโลมเลียไปที่ประตูหลังของนายตำรวจหนุ่ม มันชอนไชลิ้นเข้าไปในรูทวารของเขา ความรู้สึกทางเพศที่ไวต่อสัมผัสถูกปลุกเร้าด้วยลิ้นสากลืน ควยเสียวกระสันต์กลับทวีเพิ่มมากขึ้น ลำควยของเขาถูกรูดกระตุกซ้ำแล้วซ้ำเล่า ร่างกายของโทนตอบสนองต่ออารมณ์ทางเพศอย่างไม่รู้ตัว แท่งควยเก้านิ้วพองแข็งชูชันผงกหัวหงึกหงึกถี่เมื่อเขาถึงจุดสุดยอด แต่ไม่มีอะไรที่หลั่งพ่นออกมาเนื่องเพราะถูกห่วงเหล็กรัดกั้นไว้ มีเพียงเสียงร้องออกมาด้วยความเจ็บปวดทรมานของชายหนุ่มทุกครั้งที่เขาถึงจุดสุดยอดอีกครั้ง

ไอ้เอกกระตุ้นปลุกเร้าแก่นกายของโทนจนถึงจุดสุดยอดครั้งแล้วครั้งเล่าจนเกินกว่าร่างกายของเขาจะรับได้ จนในครั้งหลังๆ เมื่อเขาถึงจุดสุดยอดจะมีการกระตุกเพียงเบาๆ ของลำควยยาวใหญ่นั้น ถุงอัณฑะทั้งสองข้างของโทนเป่งบวมพองจนมีขนาดเท่าลูกเทนนิสจากน้ำว่าวที่ถูกผลิตมาคั่งค้างอยู่เป็นจำนวนมาก ลำควยเก้านิ้วที่พองขยายใหญ่มีสีม่วงคล้ำเข้ม รายล้อมด้วยเส้นเลือดที่โป่งนูนจากเลือดที่ไม่สามารถไหลย้อนกลับได้ บริเวณหัวถอกปริบานจนน่ากลัว สติของโทนเริ่มเลือนรางแววตาเหม่อลอย ได้ยินเพียงเสียงไอ้เอกหัวเราะดังอย่างบ้าคลั่งด้วยความสะใจที่เห็นนายตำรวจหนุ่มรูปหล่อ ถึงจุดสุดยอดจนหน้ามืดหมดสติไปย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 2 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน