ตำรวจเซ็กส์ซาดิส นิยายอ่านแล้วควยแข็งอ่านที่ไรเงี่ยนทุกที

สำหรับโพสต์รูปทั่วไป รูปเซ็กซี่(ไม่เห็นจู๋) รูปนายแบบ และรูปอื่นๆ ที่คุณต้องการแบ่งปันให้เพื่อนๆในบอร์ดชม

Moderator: ปืน

ภาพประจำตัวสมาชิก
Snow
โพสต์: 29
ลงทะเบียนเมื่อ: 27 พ.ค. 2011, 19:32
ติดต่อ:

Re: ตำรวจเซ็กส์ซาดิส นิยายอ่านแล้วควยแข็งอ่านที่ไรเงี่ยนทุกที

โพสต์โดย Snow » 05 ต.ค. 2016, 16:07

กำลังลุ้นอยู่เหมือนกัน พี่ชายกำลังเงี่ยนจัด พี่ต้องเยสน้องแน่
พ่อกับลูก ก็คงไม่พลาด

ภาพประจำตัวสมาชิก
ปืน
โพสต์: 860
ลงทะเบียนเมื่อ: 22 พ.ค. 2011, 23:53
ที่อยู่: LINE id GUNDEJAVU
ติดต่อ:

Re: ตำรวจเซ็กส์ซาดิส นิยายอ่านแล้วควยแข็งอ่านที่ไรเงี่ยนทุกที

โพสต์โดย ปืน » 06 ต.ค. 2016, 07:43

มาต่อเร็ว
กิจกรรมสัปดาห์นี้
3,10,17,24,31 พ.ค.Staff fuck show
16 มิ.ย.ว่าวหมู่ดูโชว์ฟัก 5โมงเย็น,2ทุ่ม
23 มิ.ย.Fuck zone 3ทุ่มfuck show 4ทุ่ม (เซ็กส์หมู่)
30 มิ.ย.Orgy zone

รูปภาพ

Nookul12
โพสต์: 10
ลงทะเบียนเมื่อ: 16 เม.ย. 2016, 18:55
ติดต่อ:

Re: ตำรวจเซ็กส์ซาดิส นิยายอ่านแล้วควยแข็งอ่านที่ไรเงี่ยนทุกที

โพสต์โดย Nookul12 » 14 ต.ค. 2016, 17:34

ยิ่งอ่านยิ่งเงี่ยน มาต่อเร็วๆเลยครับ
ท่าทางจะกลายเป็นกะหรี่บำเรอพวกนั้น

ภาพประจำตัวสมาชิก
atom
โพสต์: 220
ลงทะเบียนเมื่อ: 23 พ.ค. 2011, 14:41
ติดต่อ:

Re: ตำรวจเซ็กส์ซาดิส นิยายอ่านแล้วควยแข็งอ่านที่ไรเงี่ยนทุกที

โพสต์โดย atom » 14 พ.ย. 2016, 07:48

26.......ไอ้แมคเข้ามาดูอาการของนนท์ที่หมดสติไปเป็นเวลานาน ร่างเปลือยเปล่ายังคงถูกล่ามโซ่ขึงยืนกางแขนกางขาอยู่ในท่าเดิม มันวนเวียนเข้ามาดูอาการและรักษาบาดแผลให้แก่เขาบ่อยครั้ง ร่างกายของชายหนุ่มแข็งแรงมากกว่าที่มันคิด เพียงแค่ชั่วไม่นานตำรวจหนุ่มก็ฟื้นตัวหายจากอาการบาดเจ็บ แม้จะยังดูอ่อนล้าอยู่บ้าง แววตาเจ้าเล่ห์-ฉายแววพึงพอใจ ดูเหมือนเหยื่อตัวนี้ของมันจะพร้อมแล้ว

ไอ้หาญและไอ้เฉินเข้ามาสมทบ พวกมันปลดโซ่ที่ล่ามนนท์ออกแล้วจับเขาใส่กุญแจมือ นนท์หมดแรงที่จะขัดขืน พวกมันพาเขาไปยังห้องโถงซึ่งในตอนนี้มีผู้คนมากมายใส่หน้ากากยืนพูดคุยกันอยู่ ทุกคนเงียบเสียงลงเมื่อร่างเปลือยของนนท์ถูกพาเดินเข้ามา พวกมันจับเขาให้นั่งบนเก้าอี้เหล็กกึ่งนั่งกึ่งนอนที่ตั้งอยู่กลางห้องโถง แขนทั้งสองถูกล๊อคให้ชูขึ้นแยกออกกับที่ล๊อคที่ถูกตรึงแน่นกับเก้าอี้เหล็กนี้ ขาทั้งสองข้างถูกล่ามโซ่ให้ชี้ขึ้นแยกกางออกกวางจนเผยให้เห็นรูทวารที่แดงอมชมพู ควยเก้านิวที่ยังอ่อนตัวห่อยหัวลงมาอย่างสงบนิ่ง นนท์หน้าแดงก่ำด้วยความอับอายที่ตัวเองถูกขึงพืดโชว์ร่างกายเปลือยเปล่าแบบนี้ต่อหน้าผู้คนมากมายแบบนี้

“ไอ้หนุ่มรูปหล่อ ที่ทุกคนเห็นอยู่นี้คือสมาชิกคนหนึ่งในทีมกองปราบที่เป็นศัตรูของพวกเรา และเป็นน้องชายเพียงคนเดียวของไอ้โทน” ไอ้เอกเดินเข้ามาประกาศเสียงดัง สิ้นเสียงประกาศเสียงผู้คนเหล่านั้นก็ดังขึ้นอึงมี่ ไอ้เอกส่งสัญญาณให้ทุกคนเงียบลง

“ในวันนี้รบรองว่าจะมีโชว์เด็ดๆ ให้ได้ชมกัน” ไอ้เอกพูดจบพร้อมส่งสัญญาณให้ไอ้แมคตรงเข้าไปทำการฉีดยากระตุ้นให้ชายหนุ่มพร้อมกับใส่ลูกบอลคาดปากเขาไว้อย่างแน่นหนา นนท์รู้สึกร้อนวูบทั้งตัว ลำควยที่สงบนิ่งอยู่เริ่มขยายตัวผงกหัวขึ้น

ภาพประจำตัวสมาชิก
aikq9246
โพสต์: 2
ลงทะเบียนเมื่อ: 23 ต.ค. 2016, 03:17
ติดต่อ:

Re: ตำรวจเซ็กส์ซาดิส นิยายอ่านแล้วควยแข็งอ่านที่ไรเงี่ยนทุกที

โพสต์โดย aikq9246 » 15 พ.ย. 2016, 01:00

ค้างงงง รอครับ นนท์จะเปนไงต่อไป บานแน่ๆ

ภาพประจำตัวสมาชิก
atom
โพสต์: 220
ลงทะเบียนเมื่อ: 23 พ.ค. 2011, 14:41
ติดต่อ:

Re: ตำรวจเซ็กส์ซาดิส นิยายอ่านแล้วควยแข็งอ่านที่ไรเงี่ยนทุกที

โพสต์โดย atom » 15 พ.ย. 2016, 07:56

27…….โทนรู้สึกตัวเมื่อไอ้แมคเข้ามาฉีดยากระตุ้นเข้าร่างกาย มันบังคับให้เขากินยาเม็ดสีขาวหนึ่งเม็ด ผ่านไปสักพักโทนเริ่มรู้สึกแปลกๆ เขายังคงมีสติรับรู้ทุกอย่างได้ดี แต่ไม่สามารถควบคุมตัวเองได้ ความต้องการทางเพศที่อัดอั้นมานานดูเหมือนจะทวีมากขึ้น ลำควยที่ขยายตัวแข็งโด่อยู่แล้วนั้นยิ่งขยายพองชี้ชันมากขึ้นไปอีก เขามีอาการเงี่ยนจัด

พวกมันปลดโซ่ที่ล่ามเขาออกและสั่งให้เขาเอามือไพล่เพื่อใส่กุญแจมือ โทนแปลกใจที่ตัวเขายอมทำตามอย่างไม่ขัดขืน จากนั้นพวกมันก็เอาที่คาดหนังสีดำมาคาดปิดตาเขาไว้ ก่อนจะพาเขาเดินเข้าไปยังห้องโถง หยุดยืนอยู่หน้าเก้าอี้เหล็กที่นนท์ถูกจับนอนขึงพืดอยู่นั้น

นนท์มองร่างกายเปลือยเปล่าฟิตสมส่วนซึ่งมีร่องรอยจากการถูกทรมานที่ยืนอยู่ตรงหน้า เขารู้สึกคุ้นตาร่างสมส่วนนั้น ที่ลำควยแข็งชูชันขยายพองใหญ่ถูกล๊อคไว้ด้วยห่วงเหล็ก ลูกอัณฑะทั้งสองข้างบวมพองใหญ่มากกว่าขนาดปกติ ที่ปลายลำควยแข็งขึงนั้นมีน้ำใสไหลเยิ้มอยู่เหมือนคนที่โดนปลุกอารมณ์จนถึงจุดสุดยอดแต่ไม่สามารถหลั่งออกมาได้

“กูรู้ว่ามึงเงี่ยนมากขนาดไหน ถ้ามึงทำให้คนที่นอนอยู่ข้างหน้ามึงในตอนนี้มีความสุขสุดยอดได้ กูจะเอาห่วงรัดควยออกให้มึงได้มีความสุขเหมือนกัน” ไอ้แมคเข้ามากระซิบใกล้ๆ โทนพยักหน้ารับคำอย่างง่ายดาย ยากจะคาดเดาว่าเป็นไปด้วยฤทธิ์ยาที่กินเข้าหรือความต้องการที่จะปลดเปลื้องความเงี่ยนที่อัดแน่นอยู่ภายใน

“ต่อไปทุกท่านจะได้ดูฟัคกิ้งโชว์ของไอ้โทนยอดตำรวจมือปราบ” ไอ้เอกประกาศเสียงดัง นนท์ตกตะลึงและงุนงงอย่างรุนแรง พี่ชายของเขามาอยู่ที่นี้ได้ยังไง สภาพที่เห็นบ่งบอกว่าโทนถูกทรมานมาไม่น้อยไปกว่าเขาเลย นนท์พยายามดิ้นและสลัดลูกบอลที่คาดปากออกไปเพื่อจะบอกให้พี่ชายรู้ว่าคนที่เขากำลังจะเย็ดนั้นคือ น้องชายของเขาเอง แต่ไม่สำเร็จ

ไอ้แมคจูงเขาเข้าไปยืนใกล้ๆตัวของนนท์ สองมือของโทนยังคงถูกใส่กุญแจไพล่หลังและปิดตาด้วยที่คาดหนัง โทนจึงต้องก้มลงไปใช้ริมฝีปากในการคลำหา โทนจูบไซ้ลงไปบนมัดกล้ามแผงอกของนนท์ เขาพยายามเบี่ยงตัวหลบแต่ไม่สำเร็จ โทนจูบไซ้อย่างหนักหน่วงไล่เรื่อยไปที่หัวนมแล้วดูดเม้มอย่างแรง ก่อนจะขบฟันลงไปเบาๆ นนท์เกร็งตัวด้วยความสยิว เขาพยายามข่มใจไม่ให้เตลิดไปกับความรู้สึกที่เกิดขึ้น แต่ร่างกายของเขาไม่เป็นเช่นนั้น ลำควยของนนท์เริ่มขยายตัวแข็งพองขึ้น จนแข็งโด่เต็มลำ

โทนจูบไล้อย่างแผ่วเบาไปที่ลอนกล้ามแข็งแรงกลางลำตัว นนท์สูดลมหายใจลึกเมื่อโทนเลื่อนริมฝีปากไปจูบไซ้ที่พับในขาอ่อนของเขา แล้วไล้ลิ้นลากไปที่ร่องก้นที่กางหราอยู่นั้น นนท์บิดตัวด้วยความเสียว ลิ้นที่กระดกไซ้เข้าออกที่ซอกประตูหลังของนนท์ สร้างความเสียวสยิวเกินบรรยาย ลำควยของชายหนุ่มแข็งพองขึ้นด้วยอารมณ์เงี่ยนที่พุ่งสูงขึ้นจนเห็นเส้นเลือดที่ปูดโปนรอบลำควยนั้น ลำควยของโทนก็ขยายแข็งชี้ชันไม่ต่างกัน สีม่วงคล้ำจากการถูกห่วงเหล็กรัดกั้นไม่ให้เลือดไหลย้อนกลับออกมาได้ก็คล้ำเข้มขึ้นด้วยอารมณ์ทางเพศที่เพิ่มสูงขึ้น

โทนก้มลงครอบปากรูดหนังที่หุ้มลำควยของนนท์ลงไปจนสุดโคน น้องชายสุดหล่อเผลอเด้งตัวรับปากของพี่ชายด้วยความเสียวหัวควยอย่างสุดๆ ร่างกายเขาไม่อาจสะกดกั้นต้านทานสัมผัสที่ได้รับจากปากของพี่ชายที่กำลังหื่นกำหนัด แท่งควยขยายตัวแข็งขมึงผงกหัวสู้ริมฝีปากทุกครั้งที่ถูกรูดขึ้นรูดลง โทนค่อยๆ เร่งจังหวะให้เร็วขึ้นเร็วขึ้น นนท์หน้าแดงก่ำพยายามกลั้นอย่างน้ำรักไว้เต็มที่ จะต้านทานไว้ไม่ให้ลำควยที่จวนเจียนจะถึงจุดสุดยอดหลั่งน้ำว่าวออกมาจนรอบๆ เส้นเลือดรอบลำควยที่ฝืนเกร็งอยู่นั้นปูดโปน ในที่สุดชายหนุ่มก็ไม่อาจต้านทานความเสียวกระสันนั้นได้ ลำควยแข็งขมึงเกร็งผงกหัวพ่นน้ำว่าวขาวข้นพุ่งออกมาให้ โทรกลืนกินน้ำรักของน้อยชายจนหมดสิ้นทุกหยาดหยด เขารู้สึกถึงรสชาติที่หอมหวานกว่าน้ำว่าวที่เขาได้ดืมกินมาตลอดช่วงเวลาที่ถูกจับตัวมา เขาอยากรู้จังเลยว่าเจ้าของน้ำว่าวที่ลงคอเขาไปนั้นเป็นใคร

ไอ้แมคที่ยืนดูอยู่ด้านข้าง เมื่อเห็นว่านนท์ถึงจุดสุดยอดแล้ว ก็ตรงเข้าไปปลดห่วงเหล็กให้แก่โทน ลำควยใหญ่ยาวแข็งโด่ชี้ชันเมื่อได้รับการปลดพันธนาการ มันก็พร้อมจะทิ้มแทงทะลวงรูทวารที่อยู่ข้างหน้า โทนใช้มือคลำหารูทวารของชายหนุ่มที่นอนยกขารออยู่ เมื่อเจอจุดเป้าหมาย เขาจึงจ่อหัวควยขนาดเท่าข้อมือลงไปทันที โทรได้ยินเสียรองเบาดังมาจากลำคอของชายเจ้าของรูสวรรค์นั้น โทรกดเอวกระแทกควยส่วนที่เหลือเข้าไปอีกครั้ง ลำควยยาวเก้านิ้วมุดตัวหายเข้าไปในรูสวรรค์นั้นจนหมดสิ้น นนท์ตาเบิกกว้างด้วยความเจ็บปวด นี่เป็นควยแรกที่ได้เปิดบริสุทธ์ประตูหลังของนนท์ และเป็นครั้งแรกของโทนเช่นกันที่ได้เย็ดตูดผู้ชายแท้ๆ โดยที่โทนเองไม่คิดเลยว่าตูดชายหนุ่มที่เขากำลังเย็ดอยู่นั้นคือน้องชายแท้ๆของเขาเอง โทรกระแทกลำควยเข้าออกอย่างหนักหน่วงรวดเร็วเหมือนต้องการจะปลดปล่อยอารมณ์ปรารถนาคั่งค้างอยู่ภายในมานาน นนท์ตัวสั่นสะท้านด้วยความเจ็บปวด โทนเด้งตัวกระแทกลำควยเข้าออกอย่างไม่ยั้ง ชายหนุ่มกระตุกเกร็งตัวเงยหน้าขึ้นและร้องครางลั่นห้องด้วยความเสียวเกินบรรยาย พร้อมกับหลั่งอารมณ์ใคร่ที่ถึงจุดสุดยอดเข้าไปในตัวของนนท์จนหมดสิ้น น้ำกามอุ่นๆที่เก็บขังมานานพุงกระฉูดเข้าสูภายในโพรงร่างกายของนนท์จนล้นทะลักไหลย้อยลงบนพื้น โทนฟุบตัวลงไปทาบทับบนตัวของนนท์อย่างหมดแรง โดยท่อนลำใหญ่ยาวนั้นยังปักคาอยู่ในก้นของนนท์ที่ยังคงตัวสั่นสะท้านด้วยความเจ็บปวด

เสียงหัวเราะดังขึ้น พร้อมเสียงปรบมือ “มึงดูให้เต็มตาว่าใครที่ถูกมึงเย็ดในวันนี้” ไอ้เอกก้มลงกระซิบที่ข้างหูโทนก่อนจะปลดที่คาดปิดตาให้แก่ชายหนุ่ม

“ไอ้นนท์” โทนร้องอุทานด้วยความตระหนกสุดขีดเมื่อเขามองเห็นหน้าเจ้าของน้ำว่าวที่เขากลืนกินเข้าไปและถูกเขาสำเร็จความใคร่อย่างวิตถารทางประตูหลัง คือนนท์น้องชายแท้ๆ ของเขานั้นเอง น้ำตาลูกผู้ชายไหลออกมาเมื่อเห็นสภาพร่างกายของนนท์ซึ่งในตอนนี้นอนหลับตาหน้าซีดเผือดด้วยความเจ็บปวด

ไอ้หาญกับไอ้เฉินเข้ามาดึงตัวโทนออกมา โทนสะบัดตัวขัดขืนแล้วพุ่งตัวชนจนมันทั้งสองกระเด็นล้มลงไป ชายหนุ่มเตะขาที่ยังเป็นอิสระเข้าไปที่ก้านคอของไอ้แมคที่จะเข้ามาจับตัวเขาจนทรุดลงไปนอนกองที่พื้น ก่อนจะพุ่งตัวไปหาไอ้เอกด้วยความโกรธ ไอ้เอกซัดกำปั้นเต็มเหนี่ยวเข้าที่ใบหน้าของเขา แต่โทนเบี่ยงดัวหลบแล้วใช้หัวกระแทกเข้าไปที่ดั้งจมูกของมันจนหน้าหงายเลือดไหลซึมออกมา

ไอ้หาญตั้งตัวขึ้นมาได้ตรงเข้าไปฮุคเต็มแรงที่กลางลำตัวของโทน จนชายหนุ่มตัวงอทรุดลงไปนอนกองที่พื้น ไอ้เฉินตามเข้ามากระทืบซ้ำที่ใบหน้าของเขา ไอ้เอกเดินตรงเข้ามาสมทบด้วยแววตาโกรธแค้น ใบหน้าของมันเปื้อนไปด้วยเลือดกำเดาที่ไหลไม่หยุด มันสั่งให้จับโทนนอนหงายขึ้น แล้วเอาที่ช๊อตไฟฟ้าช๊อตไปที่ลำควยใหญ่ยาวนั้น ชายหนุ่มร้องเสียงดังออกมาด้วยความเจ็บปวดก่อนจะหมดสติไปในที่สุด

ภาพประจำตัวสมาชิก
cocacola
โพสต์: 8
ลงทะเบียนเมื่อ: 28 ธ.ค. 2012, 13:13
ติดต่อ:

Re: ตำรวจเซ็กส์ซาดิส นิยายอ่านแล้วควยแข็งอ่านที่ไรเงี่ยนทุกที

โพสต์โดย cocacola » 17 พ.ย. 2016, 17:38

พูดจริงๆนะ อ่านตอนนี้ ควยแข็งเลยกู

Petit Prince
โพสต์: 3
ลงทะเบียนเมื่อ: 15 ก.พ. 2016, 09:40
ติดต่อ:

Re: ตำรวจเซ็กส์ซาดิส นิยายอ่านแล้วควยแข็งอ่านที่ไรเงี่ยนทุกที

โพสต์โดย Petit Prince » 22 พ.ย. 2016, 10:58

พี่ชายล่อตูดน้องน้อง เสียวได้ใจ

ภาพประจำตัวสมาชิก
atom
โพสต์: 220
ลงทะเบียนเมื่อ: 23 พ.ค. 2011, 14:41
ติดต่อ:

Re: ตำรวจเซ็กส์ซาดิส นิยายอ่านแล้วควยแข็งอ่านที่ไรเงี่ยนทุกที

โพสต์โดย atom » 24 พ.ย. 2016, 07:38

28…….เข้มโรยตัวข้ามกำแพงโดยแฝงตัวกับความมืดเข้าไปในคฤหาสน์ที่เขาสืบหาที่อยู่มาได้จากทะเบียนรถในกล้องวงจรปิด ร่างทะมัดทะแมงอยู่ในชุดปฏิบัติการณ์เสื้อยืดรัดรูปสีดำกางเกงทหารเข้ารูปและรองเท้าคอมแบ๊ทสีดำ ที่เอวคาดเข็มขัดสนามพร้อมซองปืนพก ชายหนุ่มหมอบซุ่มอยู่ในเงามืดของพุ่มไม้ ที่ประตูทางเข้าตัวคฤหาสน์มีเวรยามติดอาวุธหลายคนเดินตรวจตราไปมา

เข้มรอจังหวะที่พวกเวรยามเดินไปตรวจตราบริเวณอื่น ลัดเลาะหลบเข้าไปในคฤหาสน์ เขาเข้าไปเปิดดูตามห้องต่างๆ เพื่อค้นหาเบาะแสเมื่อไม่พบสิ่งใด เขาจึงขึ้นไปบนชั้นสอง เสียงพวกยามเดินเข้ามาตรวจตราภายใน ชายหนุ่มรีบหลบเข้าไปในห้องหนึ่งที่อยู่ใกล้นั้น

เข้มพบว่าเป็นห้องของหญิงสาว เจ้าของห้องเพิ่งอาบน้ำเสร็จกำลังนุ่งผ้าเช็ดตัวกระโจมอกเดินออกมาจากห้องน้ำ หญิงสาวหันมาเห็นเขาเข้ามาในห้อง เธออ้าปากจะร้องด้วยความตกใจ ชายหนุ่มจำได้ว่าหญิงสาวผู้นี้คือเจ้าของดวงตาคู่โตที่เขาเห็นในกล้องวงจรปิด เข้มตรงเข้าไปกอดล๊อคตัวเธอจากด้านหลังพร้อมกับใช้มืออีกข้างอุดปากไว้ได้ทันก่อนที่เสียงร้องจะเล็ดลอดออกมา หญิงสาวพยายามดิ้นขัดขืนเข้มกอดล๊อคตัวเธอไว้แน่นยิ่งขึ้น

กลิ่นกายหอมอ่อนๆ จากเรือนร่างขาวนวลเนียนของหญิงสาวที่เขากอดรัดอยู่นั้น กระตุ้นให้ท่อนลำของชายหนุ่มเริ่มขยายตัวแข็งตุงเป้านูนขึ้นมา เข้มไม่เคยมีหญิงใดนับตั้งแต่ที่ภรรยาเขาเสียชีวิตไป ทรวงอกอวบอูมสมส่วนภายใต้แขนที่กอดล๊อคของเขาในตอนนี้กระตุ้นให้แก่นกายของเขาเกิดอารมณ์คึกแข็งขึ้นอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน หญิงสาวตัวอ่อนระทวยเมื่อบั้นท้ายงอนงามสัมผัสโดนสิ่งที่ขยายตัวแข็งโด่ตุงนูนจากด้านหลัง เข้มคลายแขนที่กอดล๊อคแน่นเมื่อเห็นว่าอาการขัดขืนนั้นสงบอ่อนแรงลง

อารมณ์เงี่ยนของชายหนุ่มในตอนนี้ลุกโชนขึ้นเกินจะยับยั้งไว้ได้ เข้มจูบเน้นที่ริมฝีปากยั่วยวนของหญิงสาว เรียวปากงามเผยอจูบตอบอย่างหนักหน่วง ผ้าเช็ดตัวที่นุ่งอยู่หลุดเลื่อนไปกองที่พื้น มือขาวเนียนนุ่มคลำไปทั่วกล้ามอกกว้างและลอนกล้ามท้องฟิตแข็งใต้เสื้อยืดของชายหนุ่ม หัวนมสีคล้ำของเข้มตั้งพานชูชันบนแผงอกฟิตแน่นถึงอารมณ์ที่เร้าร้อนอยู่ภายใน

หญิงสาวถอดเสื้อของเข้มออกแล้วตะโบมจูบไซ้ไปทั่วเรือนร่างแข็งแรงนั้นอย่างตะกละตะกลาม เข้มหลับตาเกร็งตัวด้วยความเสียวสยิว แก่นกายโด่แข็งดันเป้านูนขึ้นมาเห็นเป็นลำอึดอัดภายใต้กางเกงทหาร หญิงสาวปลดเข็มขัดสนามของเขาออกอย่างรวดเร็วแล้วโยนลึกไปใต้เตียงโดยชายหนุ่มไม่รู้ตัว เธอรูดซิปกางเกงลงพร้อมกับงัดลำควยใหญ่ยาวที่ขยายตัวแข็งเต็มที่อยู่ภายในออกมา แล้วครอบปากบนหัวหยักที่บานเต่งแดงแล้วลิ้มรสความเป็นชายของเข้มอย่างดูดดื่ม

เข้มร้องครางออกมาด้วยความเสียวระสัน แล้วดึงตัวหญิงสาวขึ้นมาก่อนที่เขาจะไม่อาจกลั้นไว้ได้ ชายหนุ่มผลักตัวหญิงสาวไปที่เตียงแล้วสอดแทงลำควยแข็งขมึงเข้าไปกลางเรือนร่างขาวเนียนนั้น ทั้งที่ยังคงใส่กางเกงทหารอยู่อย่างนั้น เขากระเด้าเร่งบั้นท้ายเร็วแรงขึ้นแรงขึ้นแรงขึ้น พร้อมกับร่องกายของหญิงสาวที่ขิบบบตอดลำควยใหญ่ยาวของเขาถี่แรง เข้มกระตุกเกร็งตัวถึงจุดสุดยอดร้องครางออกมาเสียงดังหลั่งปล่อยน้ำว่าวขาวข้นฉีดพุ่งเข้าไปในตัวหญิงสาวจนหมดสิ้น

หญิงสาวยังคงไม่อิ่มพอกับรสกามที่ได้รับ เธอยังคงโลมลุยเร้าจนท่อนลำที่สงบนิ่งของเขาเริ่มพองตัวผงกหัวแข็งขึ้นมาอีกครั้ง อารมณ์เงี่ยนที่ถูกปลุกเร้าถูกปลดปล่อยออกมา ซ้ำแล้วซ้ำเล่า จนเข้มนอนแผ่หราอย่างอ่อนแรงหลังจากสำเร็จกามศึกติดต่อกันถึงสามยก

ภาพประจำตัวสมาชิก
atom
โพสต์: 220
ลงทะเบียนเมื่อ: 23 พ.ค. 2011, 14:41
ติดต่อ:

Re: ตำรวจเซ็กส์ซาดิส นิยายอ่านแล้วควยแข็งอ่านที่ไรเงี่ยนทุกที

โพสต์โดย atom » 09 ธ.ค. 2016, 08:19

29.......เสียงฝีเท้าเวรยามดังสับสนอยู่หน้าประตูห้องหญิงสาว พวกมันมาตรวจหาผู้ที่ลักลอบบุกลุยเข้ามาจากการที่ได้ตรวจดูบันทึกของกล้องวงจรปิด หลังจากที่เวรยามตรวจพบร่องรอยของเข้มจากการโรยตัวข้ามกำแพงเข้ามา

เข้มผลักตัวหญิงสาวที่ก่ายทับอยู่ออกไปแล้วลุกขึ้นใส่เสื้อกางเกงสวมอย่างรวกๆ จากนั้นก็คว้านหาเข็มขัดสนามที่พึ้นห้องหมายเอาปืนพกมาป้องกันตัว แต่พบว่าบนพื้นนั้นว่างเปล่า เสียงเปิดประตูดังขึ้นพร้อมกับพวกเวรยามที่เดินเข้ามา เข้มตะบันหน้าพวกมันสองคนที่รี่เข้ามาจนหน้าคว่ำฟุบลงไป แล้วถีบคนที่ด้านหลังกระเด็นไปกองที่พื้น ก่อนจะวิ่งลงไปข้างล่าง เจอกับพวกเวรยามสองสามคนที่วิ่งเข้ามาสมทบ เขาตรงเข้าไปอัดพวกมันเต็มแรง และฟันศอกใส่คนที่เหลือล้มลงไป เข้มพยายามฝืนวิ่งฝ่าออกไป เขาเริ่มรู้สึกเหน็ดเหนื่อยและไม่สามารถเคลื่อนไหวร่างกายได้ว่องไวเหมือนเช่นปกติ ชายหนุ่มหมดเรี่ยวแรงจากที่เพิ่งผ่านการกรำศึกกับหญิงสาว

หัวหน้ายามที่มาสมทบดักรอเขาอยู่ที่หน้าประตู เมื่อเข้มวิ่งออกไปมันก็อัดกำปั้นเต็มแรงเข้าที่ใบหน้า ชายหนุ่มถลาล้มลงไป พวกมันเข้ามาเตะอัดซ้ำที่ชายโครง เข้มฟุบตัวงอด้วยความจุก พวกมันจับแขนเขาทั้งสองพยุงให้ยืนขึ้น ก่อนที่ไอ้หัวหน้ายามจะชกอัดเข้าที่กลางลำตัวและใบหน้า เข้มถูกซ้อมจนหน้าตาปูดโปนร่างกายสะบักสะบอม ไอ้แมนที่เพิ่งเดินเข้ามา ตรงไปกระชากผมให้หน้าของชายหนุ่มเงยขึ้น

“มึงเป็นใคร เข้ามาทำอะไรให้บ้านกู” มันตะคอกเสียงดุดัน เข้มมองดูมันด้วยสายตาที่ไม่พรั่นพรึง เขาปิดปากเงียบไม่พูดอะไรออกมา ไอ้แมนไม่รอให้ความเงียบผ่านไปนาน มันฮุคอัดเต็มแรงเข้าที่กลางลิ้นปี่ของเขา เข้มจุกตัวงอแต่พยายามฝืนกลั้นไม่ให้มีเสียงร้องเล็ดลอดออกมา

“พวกมึงจับมันแก้ผ้าออกให้หมด เดี๋ยวกูจะสอบสวนมันเอง” ไอ้แมนร้องสั่งลูกน้องมันให้จับเข้มแก้ผ้า ลูกน้องนั่งหมดกรูกันเข้าไปรุมดึงเสื้อยืดสีดำที่เข้มใส่จนขาดกระจุย อีกคนปลดเข็มขัดกางเกงแล้วกระชากกางเกงออกโยนทิ้งไป ชั่วพริบตาเข้มก็อยู่ในสภาพที่เปลือยเปล่า ลำควยขนาดเก้านิ้วที่ยังสงบตัวห่อยโทงเทงอยู่กลางหว่างขาท่าทายสายตาไอ้แมนและพวกของมัน เข้มรู้สึกหวันใจที่พวกมันจับเขาแก้ผ้าล่อนจ่อนแบบนี้


ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 1 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน